Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Có nên mua đầu đọc thẻ giá rẻ cho hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh?

20 Tháng Chín 2021

Đầu đọc thẻ là phần không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh. Nó có chức năng hoạt động như một bộ não giúp cho toàn bộ hệ thống bãi giữ xe thông minh vận hành hiệu quả. Vậy nên hay không nên chọn mua đầu đọc thẻ giá rẻ cho hệ thống này? Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này mới các bạn tham khảo ngay thông tin bài viết đưới đây.

Đầu đọc thẻ của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh có đặc điểm gì?

Đầu đọc thẻ của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cần đảm bảo đầy đủ các chức năng. Thiết bị này sẽ kết hợp cùng với camera giám sát chuyên dụng, barrier tự động và phần mềm quản lý để vận hành bãi xe thông minh một cách nhịp nhàng, nhanh chóng, hiệu quả.

 

Cách thức vận hành của đầu đọc thẻ rất đơn giản, khi xe đi tới khu vực kiểm soát thì ngay lập tức nhân viên bảo vệ sẽ lấy thẻ quẹt vào thiết bị này. Đầu đọc thẻ lúc này sẽ đóng vai trò như một người giám sát và thay thế sức lao động truyền thống trong việc ghi chép, đối chiếu vé. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại cho nên đầu đọc thẻ giúp đối chiếu chính xác mọi thông tin mà con người không cần trực tiếp tham gia ghi chép hay đối chiếu này nữa. Hơn thế nữa, đầu đọc thể còn có khả năng bảo mật cực cao cho nên không có chuyện xảy nhầm lẫn.

Đặc biệt, thời gian quẹt thẻ nhanh chóng và khả năng nhận diện với tốc độ 3 – 5 giây sẽ giúp cho nhà quản lý nâng cao hiệu quả trong việc kiểm soát bãi đỗ xe. Đồng thời, thiết bị này góp phấn chống thất thoát, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đem lại những số liệu rõ ràng, chi tiết cho nhà quản lý.

Có nên lắp đặt đầu đọc thẻ giá rẻ cho hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh?

Đầu đọc thẻ có giá rẻ hay không một phần là do nhà cung cấp đó nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất. Vì thế, giá thành sẽ vì thế mà cạnh tranh hơn so với những đơn vị trải qua nhiều giai đoạn trung gian.

Thứ hai, giá rẻ đầu đọc thẻ cũng dựa trên thương hiệu. Ví dụ như với thương hiệu đầu đọc thẻ từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn so với thương hiệu Châu Âu. Tất nhiên, chất lượng giữa các thương hiệu là khác nhau. Vì thế bạn cần xem xét thật kĩ với quy mô bãi đỗ xe của mình để mang tới hiệu quả tối ưu nhất.

Nói chúng, có nên chọn lắp đặt đầu đọc thẻ giá rẻ cho hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh hay không còn phụ thuộc vào quy mô và ngân sách đầu tư của bạn. Bạn có thể chọn đầu đọc thẻ rẻ giá miễn làm sao loại đó đảm bảo đầy đủ chức năng.

Mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết hơn nữa hãy liên hệ hotline của VinParking nhé!