Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Có Nên Lắp Đặt Phần Mềm Quản Lý Bãi Xe Thông Minh?

19 Tháng Chín 2021

Hiện nay trên thị trường dịch vụ công nghệ, cùng với VINPARKING có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý bãi đỗ xe, có tên gọi là hệ thống bãi đỗ xe tự động hay bãi đỗ xe thông minh.

Những tiện ích phần mềm mang lại

Nhìn chung thì hầu hết các hệ thống quản lý bãi xe này đều có đặc điểm chung là : Sử dụng thẻ cảm ứng hoặc thẻ chip để làm vé xe, kèm theo đó là sử dụng camera để chụp ảnh biển số xe và ảnh người gửi xe ( có thể là chụp toàn cảnh), biển số xe có thể được nhận dạng tự động hoặc nhập bằng tay.

Tiết kiệm thời gian 

Khi sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh chỉ mất 2-3s cho một lượt xe. Vấn đề thời gian này có ý nghĩa cực kì quan trọng với những bãi xe có số lượng xe ra vào lớn và thường xuyên như siêu thị, các trung tâm thương mại, trường học… bởi với một tốc độ giải phóng xe nhanh và gọn như vậy thì hầu như sẽ không còn hiện tượng ùn tắc tại các lối vào/ra tại bãi gửi xe.

Độ an toàn cao

Các thông tin dữ liệu như số thẻ, biển số xe sẽ không được thể hiện trực tiếp lên thẻ gửi xe mà được mã hóa, lưu lại trong máy cùng với hình ảnh xe và chủ xe, thời gian vào/ra… Do vậy sẽ hạn chế được rất nhiều trường hợp như bị kẻ gian ăn cắp hay dung thẻ giả mạo, biển số giả.. để ăn cắp xe. Cùng với những thông tin như trên thì còn có kèm thêm video ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động từ những camera xung quanh cũng được phần mềm ghi lại trong thời gian 24/24 để phục vụ cho công tác điều tra khi cần.

Nâng cao tiện ích

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh hầu như được hoạt động hoàn toàn tự động bằng phần mềm, tất cả các dữ liệu đều được lưu lại nên nhân viên quản lý khá dễ dàng khi thống kê chi phí gửi xe theo ngày, tháng, năm hay đơn giản chỉ là xem số lượng xe ra/ vào mỗi ngày.

Tiết kiệm nhân lực, chi phí

Hơn nữa khi sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh này, các bãi xe hay nơi công cộng tiết kiệm được rất nhiều nhân lực phục vụ cho dịch vụ gửi xe.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VINPARKING đã cùng đội ngũ nhân viên tích cực nghiên cứu để phát triển thêm những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bãi xe thông minh. Đi kèm với đó là sự hoạt động bền bỉ, vô cùng tận tụy và chuyên nghiệp của những nhân viên trong công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm quản lý thông minh cho bãi xe của công ty, trung tâm…  thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.