Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Chiếc Thẻ Gửi Xe Của Bãi Giữ Xe Thông Minh Có Công Dụng Như Thế Nào?

20 Tháng Chín 2021

Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh thì thẻ từ và công nghệ thẻ từ là phần quan trọng không thể thiếu. Chiếc thẻ từ được tích hợp công nghệ nhận dạng không dây được xem là giải pháp vượt trội cho việc giữ xe gấp nhiều lần so với phương pháp ghi vé giấy ở bãi giữ xe truyền thống.

Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về công dụng của chiếc thẻ gửi xe của hệ thống bãi giữ xe nhé!

Thẻ gửi xe là phương tiện quảng cáo hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp đầu tư

Công dụng đầu tiên phải kể tới đó chính là phương thức marketing cực kỳ hiệu quả cho các nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, hầu hết các nhà đầu tư đều tận dụng những chiếc thẻ gửi xe nhỏ bé này làm công cụ quảng cáo cho chính mình.

Những ai thường xuyên gửi xe vào bãi giữ xe thông minh thì ít nhất 1 lần cũng đọc thông tin được in trên thẻ. Và những hình ảnh, logo hay các dịch vụ ngành nghề được in trên đó cũng sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, tại các hầm giữ xe thông minh của tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viên, nhà hàng, khách sạn,… đều tận dụng phương thức quảng cáo hiệu quả này.

Thẻ gửi xe là căn cứ pháp lý để khách gửi xe bảo vệ tài sản của mình

Những chiếc thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh đều được gắn chip IC có in mã số cố định. Mỗi mã số này sẽ ứng với hình ảnh biển số xe và chủ xe khi ra vào bãi giữ xe. Khi khách lấy xe chỉ cần quẹt thẻ trên qua đầu đọc chuyên dụng và so sánh với hình ảnh ban đầu.

Vì thế, chiếc thẻ gửi xe có độ an toàn cao, rõ ràng và minh bạch giúp bạn yên tâm hơn so với những tờ giấy ghi biển số xe như ở bãi gửi xe truyền thống. Cũng vì lẽ đó mà tránh được tình trạng trộm cắp xe.

Một số quy định khi sử dụng thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh

Để đảm bảo tài sản cho mình khi sử dụng thẻ gửi xe bạn cần lưu ý tới một số quy định sau: Một số quy định thường có ở tất cả thẻ gửi xe như:

Bạn phải tự bảo quản và chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân trên xe của mình như ví, điện thoại, trang sức,… Bởi dễ bị gian đánh cắp, nhất là với những bãi giữ xe rộng hàng trăm thì bảo vệ không thể để ý từng chiếc xe được. Cho nên bạn cần tự bảo quản tài sản cá nhân để trong phương tiện.

Khi làm mất thẻ xe thì cần báo ngay với bảo vệ hoặc nếu nhặt được thì giao lại cho nhân viên quản lý bãi xe để kịp thời xử lý.

Luôn bảo quản thẻ xe cẩn thận vì nếu có hư hỏng thì sẽ phải bồi thường. Đây cũng là quy định chung khi sử dụng thẻ gửi xe.

Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc thẻ gửi xe ‘thần thánh” này!