Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Chấm Dứt Vấn Đề Làm Giả Vé Xe Bằng Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Cách ghi vé gửi xe bằng giấy ngày càng trở nên bất tiện hơn với vô số vấn đề phát sinh, đặc biệt là tệ nạn làm giả vé xe. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp bãi đỗ xe thông minh để chấm dứt triệt để các vấn đề này. Phần mềm bãi xe thông minh là gì? Phần mềm này ngăn chặn các phương pháp gian lận, làm giả vé xe bằng cách nào? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé.

 

Nhược điểm của các bãi trông xe truyền thống

Bãi trông xe truyền thống là những khu gửi xe sử dụng phương pháp viết vé giấy để ghi lại số xe của người điều khiển phương tiện. Vào khoảng mười năm trước, cách trông xe này vẫn có sự chính xác và an toàn tạm chấp nhận được. Nhưng với công nghệ scan, làm giả hình ảnh hiện đại như bây giờ thì những kẻ lừa đảo có thể chế tạo ra một chiếc vé giấy giả giống vé thật một trăm phần trăm chỉ trong vài phút.

Thêm vào đó, nếu không may chủ sở hữu phương tiện đánh rơi vé xe và có người nhặt được, thì người trông giữ xe cũng không thể nhớ nhận dạng của tất cả khách hàng để phát hiện ra vấn đề kịp thời. Đây chính là những nhược điểm lớn nhất của các bãi trông xe truyền thống hiện nay.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Để giải quyết vấn đề làm giả vé xe ngày càng tinh vi, các nhà sản xuất đã cho ra đời bãi đỗ xe thông minh với công nghệ sản xuất cực kỳ tiên tiến. Trọn bộ thiết bị bãi đỗ xe thông minh bao gồm:

●    Một chiếc máy quẹt thẻ.

●    Thẻ từ.

●    Phần mềm bãi xe thông minh.

●    Camera.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt phần mềm bãi xe thông minh vào máy quẹt thẻ. Khi có người đi vào bãi gửi xe, camera sẽ ghi lại nhận dạng của chủ phương tiện, biển số xe. Nhân viên giữ xe cần áp thẻ từ vào máy quét để truyền thông tin vào thẻ và đưa thẻ cho khách hàng. Khi khách hàng muốn lấy xe ra thì cần có thẻ từ chứa thông tin tương thích với phương tiện và đúng với nhận dạng trong thẻ.

Vì sao bãi xe thông minh có thể ngăn chặn được các trò gian lận vé?

Mỗi một phần mềm bãi xe thông minh đều được mã hóa tín hiệu. Vậy nên kẻ lừa đảo sẽ không thể làm giả được thẻ từ dù có công nghệ tiên tiến đến mức nào. Hệ thống camera hoạt động suốt hai tư giờ trong bãi xe cũng tiến hành ghi lại hình ảnh của tất cả mọi người, giúp nâng cao hiệu suất bắt được kẻ gian ngay khi có vấn đề. Do đó, nếu bạn đang cần giải pháp bãi đỗ xe thông minh để nâng cao sự an toàn, đảm bảo khi trông giữ xe, hãy truy cập vào website phanmembaixethongminh.com  ngay nhé.