Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Cần Làm Gì Để Hệ Thống Máy Giữ Xe Thông Minh Hoạt Động Tốt Ở Tầng Hầm Chung Cư

20 Tháng Chín 2021

Đa phần những tầng hâm khu chung cư, tòa nhà cao ốc đều được tận dụng làm bãi gửi xe. Hệ thống máy giữ xe thông minh tại các hầm đã trở thành giải pháp hoàn hảo về chỗ trông giữ phương tiện cá nhân cho hàng nghìn người. Nhưng hầm giữ xe cũng kéo theo nhiều vấn đề về chất nổ, ngạt khí khi có sự cố mà không kịp xử lý. Vậy làm sao để hệ thống này hoạt động tốt ở các hầm chung cư, tòa nhà cao ốc?

Thường xuyên bảo hành, bảo trì hệ thống máy giữ xe thông minh

Đa phần các tòa nhà cao ốc, chung cư đều tận dụng hệ thống tầng hâm để trông giữ phương tiện cá nhân cho người dân. Và chúng được áp dụng hệ thống quản lý bãi xe thông minh nhằm kiểm soát các phương tiện ra vào bằng các thiết bị, công nghệ vừa nhanh vừa tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn chính xác.

 

Nhưng không có nghĩa là hệ thống máy giữ xe thông minh không bao giờ gặp sự cố. Điển hình như sự việc khiến hàng trăm người mắc kẹt dưới tầng hâm gửi xe của trung tâm thương mại Artemis. Nếu như sự cố không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người gửi xe. Cho nên để hệ thống này hoạt động tốt và tránh được tình trạng cháy nổ, hỏng hóc bạn cần phải thường xuyên bảo trì, bảo hành.

Máy giữ xe thông minh sử dụng bao lâu thì cần bảo trì một lần?

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho các bãi gửi xe tại nhiều dự án trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của mọi đối tác. Thì những kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi khuyên bạn nên bảo hành – bảo trìthường xuyên hoặc định kỳ để đảm bảo hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động tốt cũng như hạn chế thấp nhất các trường hợp sự cố gây ra. Ngoài ra, khi sử dụng máy giữ xe thông minh để chúng hoạt động ổn định và lâu dài bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

–    Không tự ý di chuyển hệ thống máy móc sang chỗ khác
–    Không rút nguồn máy tính đột ngột vì sẽ khiến phần mềm quản lý của máy gặp trục trặc, hoạt động không đúng
–    Không nên tự ý cài đặt phần mềm khác vào hệ thống quản lý. Nếu muốn cài thêm phần mềm cần liên hệ với nơi cung cấp để kĩ thuật viên xử lý.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy giữ xe thông minh và phần mềm quản lý bãi xe xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!