Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Camera giám sát bãi đỗ xe thông minh có đặc điểm gì?

20 Tháng Chín 2021

Camera giám sát bãi đỗ xe là một trong những thiết bị không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống bãi giữ xe thông minh. Việc sử dụng thiết bị này sẽ nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy hơn của bãi đỗ xe. Vậy camera giám sát bãi đỗ xe thông minh có đặc điểm gì?

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm của camera giám sát bãi đỗ xe thông minh nhé!

Vai trò của camera giám sát trong bãi giữ xe thông minh?

Đối với những bãi giữ xe truyền thống sẽ có ban quản lý và nhân viên bảo vệ để trông xe. Nhưng cách thức này không được đảm bảo an ninh và dễ xảy ra tình trạng mất xe. Ngoài ra, tình trạng an ninh vào giờ cao điểm cũng vô cùng hỗn loạn và khó kiểm soát. Vì thế, cần phải có biện pháp quản lý hợp lý.

Với những bãi đỗ xe thông minh hiện nay thì sẽ gồm có nhiều thiết bị hỗ trợ và trong đó phải kể tới camera giám sát. Việc sử dụng camera giám sát sẽ giúp đảm bảo an ninh, quản lý hiệu quả bãi đỗ xe hơn.

 

Đặc điểm của camera giám sát bãi đỗ xe thông minh

Camera giám sát bãi đỗ xe thông minh sẽ có đặc điểm nổi bật như sau:
–    Dùng thẻ từ làm vé và camera có vai trò chụp ảnh biển số, ảnh toàn cảnh khu vực bãi đỗ xe. Biển số xe sẽ được camera ghi lại và nhân dạng tự động qua công nghệ nhận dạng biển số xe trên phần mềm quản lý.
–    Camera dùng trong bãi đỗ xe thông minh sẽ được lắp đặt tại các cửa ra vào và vị trí cần quan sát với chức năng truyền hình ảnh về máy tính, sever tổng để phân tích các thông tin.
–    Camera giám sát dùng trong bãi đỗ xe có khả năng phân giải cao. Đồng thời có chức năng báo cáo thông tin chi tiết cho người quản lý.
–    Có chức năng giám sát thông minh và phát hiện nhằm đảm bảo vệ an ninh tối đa khu vực bãi đỗ xe.

Camera giám sát bãi đỗ xe thông minh có ưu điểm gì?

Sử dụng camera giám sát bãi đỗ xe thông minh sẽ mang tới những lợi điểm sau:

–    Có chức năng tìm kiếm hình ảnh xe ra vào thông minh và tự động. Từ đó giúp người giữ xe và gửi xe cảm thấy an tâm hơn
–    Hạn chế những nhược điểm của bãi đỗ xe truyền thống
–    Tất cả đều hoàn toàn tự động và chỉ tốn từ 2 -3s quẹt thẻ là xong. Nhờ đó nâng cao hiệu quả và giảm thiểu ùn tắc trong giờ cao điểm.
–    Giúp người quản lý giảm chi phí thuê nhân viên
–    Nâng cao hiệu quả quản lý, giúp vận hành bãi đỗ xe chuyên nghiệp hơn
–    Hạn chế thất thoát và rủi ro

Để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết bị trong hệ thống bãi giữ xe thông minh bạn hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi!