Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Cách Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh An Toàn, Đơn Giản Và Hiệu Quả

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe thông minh xuất hiện ngày càng nhiều trong các không gian trường học, trung tâm thương mại, chung cư,…Tuy nhiên không ít người băn khoăn rằng không biết cách quản lý bãi giữ xe  như thế nào đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đừng lo lắng Vinparking sẽ giúp bạn quản lý hệ thống bãi giữ xe thông minh dễ dàng.

 

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc kiểm soát phương tiện, đối tượng ra vào khu vực bãi đỗ xe chặt chẽ và an toàn hơn.

Hệ thống có khả năng tự động hoá cao với sử dụng thẻ từ có mã rất khó để  làm giả, hình ảnh người lái xe và biển số xe sẽ được lưu giữ ngay sau khi quẹt thẻ. Nhờ vậy mà tính năng bảo mật cơ hơn rất nhiều so với hình thức trông giữ xe truyền thống.

Tiết kiệm nhân lực làm việc trong bãi giữ xe chỉ cần 1 người quản lý đầu vào và 1 người quản lý đầu ra của bãi xe.

Chủ đầu tư có thể quản lý được doanh thu và hiệu quả kinh doanh của các bãi trông giữ xe thông minh một cách nhanh chóng, tiện ích.

Cách quản lý bãi giữ xe đơn giản

Để có thể sử dụng hệ thống bãi đỗ xe một cách dễ dàng, tiện lợi thì người quản lý chú tâm đến một số yếu tố sau:

Khi có xe qua cổng gửi xe bạn sử dụng camera để nhận diện biển số xe và khuôn mặt người lái xe lưu trữ bên trong thẻ từ rồi đưa thẻ từ xe cho chủ xe. Người điều khiển chỉ mất khoảng 3 -5 giây để điều khiển phần mềm với các thao tác rất đơn giản khi có xe vào bãi giữ xe.

Đến khi người gửi xe ra ngoài bãi đỗ xe qua khu vực cổng lúc này người điều khiển phần mềm quét thẻ từ. Nếu như thông tin của thẻ trùng với dữ liệu lưu trữ sẽ có xe đi qua khu vực cổng xe, còn trường hợp không trùng hệ thống sẽ báo và người quản lý sẽ kiểm tra xe và người lấy xe.

Với cách sử dụng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian vì hệ thống phần mềm rất thông minh và hiện đại. Cho nên, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể quản lý được hệ thống bãi giữ xe thông minh chỉ cần có sự hướng dẫn ban đầu.

Như vậy, thông qua cách quản lý bãi giữ xe mà Vinparking cung cấp cho bạn, mong rằng bạn sẽ yên tâm khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh này. Liên hệ với chúng tôi theo số 0938 178731 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh.