Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Cách Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

16 Tháng Chín 2021

Công ty của chúng tôi luôn nhạn lắp đặt những bãi giữ xe thông minh với chất lượng cao. Các bạn nên hiểu được rằng việc kiểm soát xe ở các bãi giữ xe như siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học,.. thì các phương pháp thủ công không còn được thích hợp sử dụng bởi vì những nguy cơ rủi ro về an ninh ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy cho nên ở những vị trí đó, việc sử dụng bãi đỗ xe thông minh đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp người sử dụng có thể khắc phục được những nhược điểm của phương pháp giữ xe truyền thống.

Một vấn đề khiến mọi người đang chần chừ cho việc lắp đặt về hệ thông gửi xe thông minh đó là phân vân không biết cách quản lý bãi giữ xe thông minh có an toàn và dễ dàng thực hiện không, vì vậy dưới đây các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để có thể biết thêm về hệ thông giữ xe thông minh và một số cách thực hiện.

Ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh đó là: giúp kiểm soát bãi giữ xe một cách chính xác và nhanh chóng; đảm bảo tính an ninh và chuyên nghiệp trong việc trông giữ xe, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng; tiết kiệm nguồn nhân lực cho việc trông giữ xe, giảm thiểu thởi gian và cách quản lý bãi giữ xe rất dễ dàng thực hiện mà không cần phải trình độ cao.

Cách quản lý bãi giữ xe thông minh gửi xe rất đơn giản và được thực hiện cụ thể như sau:

Mỗi lần có xe qua hệ cổng gửi xe, bạn chỉ cần sử dụng camera để nhận diện khuôn mặt và biển số xe, các thông tin đó sẽ được lưu giữ vào trong thẻ từ và được giao cho người gửi xe, người điều khiển hệ thống chỉ cần điều khiển phần mềm bằng các thao tác rất dễ dàng, thời gian thực hiện các thao tác chỉ vỏn vẹn trong thời gian từ 3 đến 5 giây cho mỗi lần ra vào.

Khi người gửi xe rời xe ra ra khỏi khu vực gửi xe qua cổng gửi xe, người điều khiển chỉ cần dễ dàng quét thẻ, nếu như đúng như giữ liệu lưu trữ thì sẽ đồng ý để cho xe qua khu vực gửi xe, còn nếu như có những trục trặc thì hệ thống sẽ báo cho người quản lý để kiểm tra xe gửi.

Cách quản lý bãi giữ xe thông minh không cần những người có trình độ, để quản lý được chỉ cần hướng dẫn qua cho người sử dụng, cũng vì lý do này cho nên rất dễ dàng cho việc tuyển người thực hiện việc trông xe.

Nếu như vấn đề này là thắc mắc cuối cùng của bạn, thì trên đây sẽ là giải đáp, các bạn có yên tâm sử dụng công nghệ này.