Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Bãi Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Bước vào thế kỉ XXI, chúng ta gặp được rất nhiều cải tiến công nghệ thông minh và tân tiến. Trong đó, việc áp dụng các loại kỹ thuật hiện đại này vào các mảng khác nhau của đời sống đem đến rất nhiều bước rút gọn cho cuộc sống chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm bãi xe thông minh cũng như các dịch vụ để đưa ra được lựa chọn của bạn nhé.

Tại sao nên sử dụng phần mềm bãi xe?

Có rất nhiều người thường cho rằng sử dụng những phần mềm này vừa tốn kém vừa không mang lại hiệu quả cao. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cách đơn giản thông qua việc ghi lại số và đưa vé theo kiểu truyền thống mà vẫn đạt được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, hình thức này thường gây ra rất nhiều tai nạn và thiệt hại cho nhà gửi xe. Vì những số đánh dấu cũng như vé rất dễ dàng làm giả, gây ra hiện tượng mất mát rất đáng tiếc. Chính vì vậy, để giúp các bạn tránh được điều đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bãi xe thông minh với:

Hệ thống camera chất lượng cao, giúp bạn nhận diện khuôn mặt và biển số nhanh chóng.

Kết hợp sử dụng các loại thẻ từ để ghi lại thông tin xe bao gồm biển số và khuôn mặt, việc nhận diện sẽ bảo mật và cụ thể hơn, tránh được các tình trạng mất cắp và làm giả vé xe chúng ta thường gặp.

Tích hợp vào các máy tính, cách sử dụng dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn hơn so với rất nhiều dịch vụ khác.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng

Sau khi đã hiểu được những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này có thể đem lại, bất cứ ai cũng muốn tìm được địa chỉ lắp đặt chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. Việc này đem đến khá nhiều vấn đề, rắc rối cho mọi người trong việc lựa chọn địa chỉ tốt và chất lượng nhất. Hiểu được vấn đề mà các bạn gặp phải, phanmembaixethongminh.com tự tin giới thiệu mình là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay với:

Kinh nghiệm phục vụ lâu năm: Với hơn 9 năm lắp đặt dịch vụ, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm lắp cực kỳ nhanh chóng và gọn nhẹ.

Mức giá cạnh tranh: Sở hữu các dụng cụ chuyên nghiệp và chất lượng, mức giá chúng tôi cung cấp cũng không cao như nhiều dịch vụ khác như trên thị trường.

Dịch vụ tốt: Chúng tôi hỗ trợ lắp ở mọi địa bàn cũng như các dịch vụ sửa chữa, tân trang chất lượng cho bạn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết, các bạn sẽ hiểu thêm về các dịch vụ này và lựa chọn được địa điểm phục vụ chất lượng cho mình.