Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Để chọn được phần mềm quản lý bãi xe phù hợp cho quy mô và hình thức kinh doanh là điều không hề dễ. Bởi nếu chọn sai sẽ làm lãng phí chi phí các doanh nghiệp.

Với bài viết này, Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking sẽ chỉ các bạn cách chọn phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh phù hợp và hiệu quả.

Chọn phần mềm quản lý bãi xe dựa theo khả năng tài chính

Để tránh gây lãng phí thì trước khi chọn lắp đặt phầm mềm quản lý bãi xe bạn cần tìm hiểu rõ khả năng tài chính của chính mình. Đừng cố gắng mua những phần mềm vượt quá khả năng tài chính vì bạn sẽ không dùng hết các chức năng đó thì sẽ thật lãng phí, trong khi đó bạn phải đầu tư một khoản khá lớn.

Vì thế, thay vào đó bạn hãy đầu tư vào những phần mềm phù hợp với công việc của bạn. Rồi sau đó nếu bạn mở rộng thì mới yêu cầu thêm các chức năng khác và như vậy sẽ mang tới hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Chọn phần mềm quản lý bãi xe dựa theo nhu cầu sử dụng

Không phải bất kì phần mềm quản lý bãi xe nào cũng giống như nhau. Bởi mỗi phần mềm sẽ được viết riêng cho từng hệ thông để sử dụng. Cho nên kinh nghiệm dành cho bạn là không nên chọn mua phần mềm lớn với hàng loạt chức năng “nặng đô” vì rất có thể bạn không sử dụng đến. Cách tốt nhất bạn nên đầu tư vào các phần mềm phù hợp với mô hình bãi xe của bạn như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả công việc đạt mức cao nhất.

Thêm bảo mật và phòng ngừa các biến cố của phần mềm

Bạn sẽ không thể chắc chắn dự liệu của bạn mãi mãi không gặp vấn đề gì. Cho nên hãy đảm bảo mọi dự liệu đều được sao lưu và backup thường xuyên vào mục an toàn để phòng ngừa phát sinh ra các lỗi trong quá trình sử dụng. Theo các kĩ thuật viên của công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking bạn nên lưu làm 2 dạng: Một là dạng auto backup vào một thư mục offline và loại thứ hai là tự động sao lưu lên một server online.

Nhờ tới sự tư vấn của người có kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý bãi xe

Nếu như bạn có người quen đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý bãi xe thì nên nhờ sự tư vấn từ họ. Việc này sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm của công ty nào tốt. Bên cạnh đó, tham khảo thêm ý kiến từ các diễn đàn chuyên về phần mềm bãi giữ xe. Hoặc cách tốt nhất bạn chọn đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều đánh giá tích cực của người đã sử dụng trước đó để được tư vấn chi tiết hơn.

Hi vọng bài viết này đã hữu ích với các bạn. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm.