Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Các Tính Năng Của Hệ Thống Bãi Giữ Xe Ôtô Mà Bạn Nên Biết

19 Tháng Chín 2021

Các bạn cũng biết rằng hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều người sử dụng ô tô, tuy nhiên tại đây phần diện tích dành để đỗ xe ô tô khá là hẹp, vì vây người ta đã sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối khi gửi xe và đảm bảo không gian gửi xe ở những nơi đông dân cư.

Mô hình hệ thống gửi bãi giữ xe thông minh đang khá là là mới lạ đối với mọi người, bởi vì tính phổ biến của nó chưa cao.

Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tính năng của hệ thống bãi giữ xe ô tô thông minh để các bạn có thể có thêm cho mình những sự hiểu biết.

Hệ thống giúp tự động nhận dạng biển số xe, tự động kiểm soát các tính năng hợp lệ của xe ra vào, giúp cho nhân viên có thể dễ dàng kiểm soát các xe hơn.

Tự động báo xe ra vào trùng biển số có tác dụng giúp phát hiện ra kẻ gian mang biển số giả với biển số trùng với biển số xe ô tô ở trong bãi với mục đích là đánh tráo xe.

Tính năng “Hộp đen” ghi lại dưới dạng video mọi hình ảnh hoạt động của các luồng gửi vào và ra một cách độc lập, cho phép người quản lý giải quyết cả các tình huống ngoại lệ như có hiện tượng trộm cắp xe hoặc người quản lý xe thu nhầm phí.

Hệ thống bãi giữ xe ô tô cho phép lưu thông luồng xe vào và ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian dừng cho mỗi xe vào/ra được tính bằng thời gian diễn ra 1 thao tác quẹt thẻ (khoảng 1 đến 2 giây), tổng thời gian lưu thông trung bình của một lượt xe chỉ từ 3 đến giây. Công suất lưu lượng gửi xe đạt đến 1.500 – 2000 lượt xe/giờ. Vì vậy cho nên hệ thống giúp giải quyết các vấn đề ùn tắc khi so với phương pháp gửi xe truyền thống.

Việc kiểm soát an ninh cũng trở nên dễ dàng hơn thông qua phần mềm xử lý trên máy tính.

Ngoài ra hệ thống bãi giữ xe ô tô còn giúp chấm công, quản lý giờ làm đối với nhân viên thông qua camera giám sát.

Việc sử dụng công nghệ này cũng hỗ trợ rất đắc lực cho cơ quan công an trong việc điều tra các loại tột phạm trộm cắp xe, chẳng hạn bạn chỉ cần nhập biển số xe bị mất trộm thì có thể tìm kiếm được những thông tin về xe đó.

Đây là phần mềm hứa hẹn sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho việc đảm bảo an ninh cho việc gửi xe, giúp cho bạn có thể quan lý xe một cách tốt hơn, các bạn có thể tham khảo và sử dụng.