Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Các Thiết Bị Chuyên Dụng Cho Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng hay các công trình kiến trúc hiện đại đều có nhu cầu xây dựng những bãi đỗ xe thông minh. Tuy nhiên, để xây dựng được những bãi đỗ xe như vậy thì người chủ xây dựng không chỉ cần xây dựng hệ thống bãi đỗ thông minh mà bên cạnh đó còn cần xây dựng những thiết bị chuyên dụng cho hệ thống bãi đỗ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thiết bị chuyên dụng để khách hàng có một cái nhìn tổng quan trước khi xây dựng hệ thống.

 

Bãi đỗ xe thông minh là bãi đỗ như thế nào?
Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hệ thống ứng dụng những công nghệ cao vào việc giữ và trông xe để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như giúp bãi xe có thể hoạt động với công suất cao. Nếu như trước kia, việc sử dụng thẻ giấy ghi vé làm tốn rất nhiều thời gian của bảo vệ cũng như gây nên tình trạng ách tắc giao thông từ những giờ cao điểm. Thì ngày nay, với hệ thống bãi đỗ thông minh, chúng ta sẽ có thể loại bỏ được hết những nhược điểm ấy nhờ ứng dụng vé xe thẻ cứng hay công tác theo dõi qua camera.  Một hệ thống bãi đỗ thông minh sẽ giúp quản lý và theo dõi người dùng thuộc hệ thống, bên cạnh đó còn thiết lập mật khẩu và thiết lập thông tin cấu hình ban đầu để có thể đảm bảo được sự an toàn của bãi đỗ.

Các thiết bị chuyên dụng dành cho bãi đỗ là những gì?
Đi kèm với một hệ thống bãi đỗ thông minh thì chúng ta cũng cần phải sử dụng kèm theo đó là các thiết bị chuyên dụng. Điển hình có thể kể đến như các loại thẻ giữ xe, thẻ thang máy, thẻ từ hay thẻ chip; các loại tủ chuyên dụng và mạch điều khiển chuyên dụng. Ví dụ, mạch chuyên dụng sẽ có chức năng giúp kết nối và điều khiển các thiết bị như cảm biến hồng ngoại hay bảng led bằng nhiều loại hình cổng kết nối khác nhau, giúp cho hệ thống bãi đỗ thông minh được xử lý và theo dõi một cách linh hoạt hơn.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho các tòa nhà thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của Bãi xe thông minh VinParking. Công ty TNHH Bãi xe Thông minh VinParking là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, sửa chữa cũng như lắp đặt các hệ thống bãi đỗ cùng các thiết bị chuyên dụng để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.