Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bí Kíp Chọn Máy Giữ Xe Thông Minh Phù Hợp Với Từng Bãi Xe

20 Tháng Chín 2021

Để đảm bảo tính ổn định, an ninh và an toàn cho phương tiện thì chủ đầu tư cần phải biết cách chọn máy giữa thông minh sao cho phù hợp với từng loại hình bãi xe. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không hề dễ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn bí kíp chọn máy giữa xe thông minh phù hợp với từng loại hình kinh doanh và tần suất ra vào nhé.

Chọn máy giữ xe thông minh cho quán cà phê, nhà sách nhỏ, phòng gym, siêu thị mini

Đối với những mô hình kinh doanh này thì khi máy giữ thông minh nên chọn là loại có tần suất ra vào từ dưới 1.000 lượt xe máy. Và máy giữa xe thông minh đó sẽ dành cho bãi xe máy, có 2 làn xe gồm 1 làn ra và một làn vào.

Sở dĩ loại máy giữa xe thông minh có tần 2 lần ra vào như này sẽ thích hợp nhất với mô hình kinh doanh nhỏ và tránh được sự lãng phí không cần thiết.

 

Chọn máy giữa xe thông minh cho bãi xe của nhà sách lớn, công viên, siêu thị loại vừa, khu chung cư trung cấp, khu vui chơi, trường học

Đối với những nhà giữ xe của nhà sách lớn, khu vui chơi, công viên, siêu thị loại vừa, khu chung cư trung cấp, trường học hay trung tâm ngoại ngữ thì nên chọn máy giữ xe thông minh có tần suất ra vài từ dưới 2.000 lượt xe máy. Cùng với đó là loại 2 làn xe, một ra một vào.

Đối với siêu thị lớn, trung tâm thương mại cỡ trung, khu căn hộ cao cấp, trường đại học, xí nghiệp, nhà máy và bệnh viện thì nên chọn máy giữ xe thông minh ra sao?

Với loại hình kinh doanh này bạn hãy chọn máy giữ xe thông minh có tần suất ra vào từ dưới 3.000 lượt xe máy là phù hợp nhất. Và nó cũng được có tính năng gồm 2 làn xe, một ra một vào.

Với bãi xe của siêu thị lớn, trung tâm thương mai lớn, khu phức hợp thì nên chọn máy giữ xe thông minh nào?

Đối với nhưng bãi giữ xe của trung thương mại lỡn, siêu thị lớn và khu phức hợp thì nên chọn máy giữ xe thông minh có tần suất ra vào từ trên 5000 lượt xe máy trở nên là phù hợp nhất.
Về phần tính nắng của máy giữ xe thông minh cho mô hình kinh doanh này cũng thuộc loại 2 làn, một ra một vào. Nhưng nên lắp đặt 2 – 3 máy giữa xe thông minh thì mới đáp ứng đủ nhu cầu, bởi lượng xe ra vào khá lớn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy giữ xe thông minh hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi!