Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bật Mí Giá Máy Quẹt Thẻ Xe Rẻ, Tốt Nhất Thị Trường

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay với một hệ thống bãi đỗ xe thông minh thì máy quẹt thẻ xe là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Vậy thực tế giá máy quẹt thẻ xe bao nhiêu? mua ở đâu uy tín? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên nhé.

 

Lợi ích của máy quẹt thẻ xe

Máy quẹt thẻ xe là thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, giúp chụp lại hình biển số những chiếc xe ra vào bãi đỗ xe một cách chính xác nhất. Giúp công tác quản lý và trông giữ xe đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. Với tính năng thông minh đó ngày nay đây dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi bãi đậu xe hiện đại.

Nếu như trước kia khi gửi xe bảo vệ phải ghi từng số xe vào vé thì ngày nay với công nghệ quẹt thẻ xe người dùng chỉ cần quẹt thẻ là máy đã có thể nhận diện biển số của người dùng. Với giải pháp thông minh này giúp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công và giảm sự tác nghẽn trong hệ thống bãi đỗ xe trong những giờ cao điểm.

Giá máy quẹt thẻ xe bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Khi tìm hiểu sản phẩm này, hầu hết người tiêu dùng quan tâm giá máy quẹt thẻ xe bao nhiêu? Thông thường khi mua máy quẹt thẻ xe, người dùng cần phải mua thêm công nghệ cho máy, nên giá tổng thể sẽ cao hơn khi bạn nhận báo giá. Theo khảo sát thì mức giá dao động trung bình của loại máy này là từ vài triệu cho đến vài chục triệu động cho từng hệ thống. Đây là một mức giá phù hợp với những tiện ích mà nó mang lại, hơn hết với những tòa nhà cao tầng, các trung tâm mua sắm có lượng người qua lại lớn thì đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp về sự tiện lợi về cả giá thành.

Khách hàng có nhu cầu mua máy quẹt thẻ xe nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Bãi xe Thông minh Vinaparking. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam. Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng, giá máy quẹt thẻ xe tại Vinaparking cũng vô cùng cạnh tranh. Qua nhiều năm hình thành và phát triển Vinaparking đã được rất nhiều các đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ với hotline: 0938.178.731 để nhận tư vấn miễn phí.