Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bật Mí Cách Quản Lý Hiệu Quả Nhất Bãi Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Bạn luôn thắc mắc rằng tại sao các bãi đỗ xe lại được quản lý tốt khi có lượt ra vào cao hơn rất nhiều so với bãi đỗ xe của bạn mà số lượng nhân viên lại ít hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì hãy theo dõi ngay bài viết sau khi chúng tôi bật mí về cách quản lý bãi giữ xe.

 

Quản lý bãi giữ xe bằng hệ thống thông minh

Xã hội ngày nay càng hiện đại hơn, mang đến những tiện ích cho chúng ta khi có sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc. Và bãi đỗ xe thông minh hiện nay ngày càng phổ biến hơn và thay thế dần các bãi xe truyền thống.

Bãi đỗ xe thông minh sử dụng gần như hoàn toàn bằng các thiết bị máy móc, điều này mang lại sự chính xác cao hơn, giúp giảm tối đa chi phí khi giảm được số lượng nhân viên.

Thay vì nhân viên phải ghi từng lượt xe ra vào, kiểm tra mỗi lượt ra vào thì anh chỉ cần một lần quẹt thẻ từ 3-5s, mọi vấn đề sẽ được giải quyết hét. Mọi thông tin sẽ được camera ghi lại và sẽ có hình ảnh đối chiếu. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian mà còn mang đến độ chính xác cao khi có thể đối chiếu ngay lập tức, từ đó đảm bảo không xảy ra tình trạng trộm cắp. Và mỗi máy quẹt thẻ chỉ cần 1 nhân viên giám sát.

Không chỉ vậy, hệ thống sẽ tự tính giá tiền gửi xe và hiển thị trên màn hình, từ đây giúp ngăn chặn những hành vi gian lận gây ra thất thoát doanh thu hay làm xấu hình ảnh của các bãi đỗ xe. Sau mỗi cuối ngày, cuối tháng, cuối quý và cuối năm, hệ thống sẽ tự động tổng kết doanh thu, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay

Bãi gửi xe thông minh Vinparking là hệ thống được đánh giá tốt nhất hiện nay. Mọi thiết bị được trang bị trong hệ thống đều là thiết bị cao cấp, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không chỉ mang đến chất lượng hoạt động tốt mà còn mang lại khả năng hoạt động bền bỉ nhất.

Phần mềm được xây dựng bởi những kỹ sư hàng đầu đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tiện  ích nhất. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề bảo mật khi mọi thông tin về khách hàng, doanh thu đều được bảo mật kỹ càng nhất. Khi có một thiết bị gặp sự cố, hệ thống vẫn hoạt động hình thường nhờ dữ liệu được phân tán đều, đảm bảo không xảy ra tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu