Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Báo Giá Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Cực Hữu Ích Dành Cho Bạn

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, vấn đề an ninh trật tự đang diễn biến rất phức tạp. Trong đó hành vi trộm cắp xe máy, ô tô hoặc các thiết bị, phụ tùng của xe ngày càng xảy ra nhiều hơn. Đặc biệt là tại các khu vực công cộng, các khu chung cư, tòa nhà hành chính… thì vấn đề này xuất hiện với tần suất lớn, gây ảnh hưởng tới an ninh đô thị. Do đó rất cần một giải pháp hữu hiệu để chấm dứt thực trạng trên. Và giải pháp đó chính là sử dụng hệ thống giữ xe thông minh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá hệ thống giữ xe thông minh cực chi tiết.

 

Giới thiệu về hệ thống giữ xe thông minh

Đây được xem là một cuộc cách mạng trong việc trông giữ xe. Trước đây việc trông giữ xe trong tầng hầm rộng cả nghìn mét vuông khiến bảo vệ phải rất vất vả để bao quát tình hình bãi xe. Hơn nữa, chi phí thuê bảo vệ cũng rất tốn kém nếu như không gian bãi xe lớn. Vậy thì hệ thống giữ xe thông minh chính là cứu cánh của mọi người. Chỉ cần vài lần nhấp chuột, bạn chỉ cần ngồi trong cabin đã có thể giám sát tổng quát các khu vực bãi xe thông qua camera an ninh. Bên cạnh đó, người để xe cũng không phải vất vả tìm kiếm chỗ trống để để xe bởi nó đã hiển thị đầy đủ trên màn hình. Đặc biệt, việc sử dụng thẻ từ ra vào sẽ giúp ngăn chặn tình trạng kẻ gian nảy sinh ý đồ xấu.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cũng sở hữu tính năng vượt trội và ưu việt bao gồm:

  • Hệ thống chính chịu trách nhiệm thiết lập các thao tác khi bắt đầu sử dụng như bảo mật, cấu hình hệ thống và đối tượng quản lý.
  • Thẻ dành cho khách hàng: Chiếc thẻ này rất hữu ích, có thể thực hiện một loạt các thao tác từ đăng ký hoặc hủy bỏ thẻ, kiểm soát số lượng thẻ có trên hệ thống cho đến lưu giữ lịch sử sử dụng thẻ của khách hàng.
  • Vé tháng dành cho khách hàng: Trên hệ thống, thông tin về vé tháng được lưu trữ gồm có thông tin cá nhân của chủ sở hữu vé, thời hạn đăng ký, hủy vé, gia hạn cho vé và tìm kiếm chính xác thông tin vé theo biển số, mã thẻ.
  • Quản lý nhân viên phụ trách trông giữ.
  • Tìm kiếm vị trí đỗ xe nhanh chóng.

Công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinparking – Tiện ích của cuộc sống hiện đại

Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm hệ thống giữ xe thông minh chất lượng cùng mức giá ổn định nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá hệ thống giữ xe thông minh sớm nhất nhé!