Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bạn Đã Biết Về Bãi Giữ Xe Thông Minh Vinparking

19 Tháng Chín 2021

Với tình hình giao thông ngày càng trở nên dày đặc, tình trạng ùn tắc ngày càng cao. Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking đã cho ra đời bãi giữ xe thông minh với sự ứng dụng của các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để góp phần giải quyết những khó khăn cho người tham gia giao thông.

Trước tiên bạn cần hiểu bãi giữ xe thông minh là gì? Đây là 1 bãi giữ xe có sử dụng ứng dụng công nghệ cao như nhận diện biển số, camera… trong việc quản lý và trông giữ xe.

Cấu tạo của bãi giữ xe thông minh Vinparking

Bãi giữ xe của chúng tôi được thiết kế cơ bản với 1 đường ra và 1 đường vào riêng biệt. Trong đây có chứa máy tính chuyên dụng của các thương hiệu nổi tiếng có cấu hình đơn giản có gắn những con chip phục vụ cho việc ghi hình và barrier. Có camera chuyên dụng dùng để soi biển số với độ phân giải,độ nét cao. Ngoài ra còn có 1 số các thiết bị chuyên dụng khác như thẻ ghi hình, đầu đọc thẻ,lan can để phân làn, mái che…

Nhờ cấu tạo trên mà bãi giữ xe thông minh Vinparking có rất nhiều ưu điểm như:

An toàn

An toàn cho người tham gia giao thông chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng các hiện tượng xấu vẫn thường xảy ra ở các bãi giữ xe truyền thống như mất trộm hoặc bị tháo gỡ trộm đồ trên xe… Bởi bãi giữ xe thông minh có chứa camera giám sát mọi ngóc ngách cũng như thẻ chip giúp nhận dạng biển số cũng như chủ nhân của xe rất nhanh và chính xác.

Đảm bảo nhanh và chính xác

Tất cả các thủ tục cần làm khi bạn gửi xe chỉ mất từ 2-4 giây nên bạn sẽ không cần phải chờ hàng dài để gửi xe cũng như lấy xe. Tất cả các quá trình đều được bộ phận kỹ thuật xử lý và ghi nhận 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Tiết kiệm được chi phí

Tại các bãi giữ xe truyền thống thường phải thuê ít nhất từ 2-3 người phục vụ cho việc làm thủ tục nhận và trả xe nhưng với bãi giữ xe thông minh chỉ cần 1 người có khả năng sử dụng thành thạo và chính xác các kĩ thuật là đủ. Giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều trong việc thuê nhân công. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được đáng kể khi không cần phải bỏ tiền ra in vé cũng như thuê nhân công vệ sinh rác.

Quản lý chính xác doanh thu

Các chủ đầu tư sẽ dễ dàng kiểm tra cũng như thống kê doanh thu bất cứ lúc nào với tính năng phân quyền và thống kê doanh thu của phần mềm. Ngăn chặn được tối đa những điều xấu xảy ra trong quản lý doanh thu.

Đến với bãi giữ xe thông minh Vinparking, bạn sẽ không cần phải lo lắng trong các khâu từ khâu quản lý tới khâu tiếp xúc khách hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Những vấn đề khó, hãy để Vinparking chúng tôi giải quyết giúp bạn, chỉ cần bạn tin tưởng vào chúng tôi.