Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Xe Thông Minh Giải Pháp Tiện Lợi Đẳng Cấp Cho Trung Tâm Thương Mại

19 Tháng Chín 2021

Trung tâm Thương mại là nơi tập trung đông người đến mua sắm nên lượng khách hàng ra vào cũng rất đông. Việc kiểm soát, đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề dễ dàng đó chính là lý do mà các bãi xe thông minh ra đời.

Lợi ích khi lắp đặt bãi xe thông minh cho trung tâm thương mại

Bãi xe thông minh có những thiết bị thông minh được kết nối với nhau tạo thành một hệ thống với kiểm soát lượng xe ra vào, chụp biển số xe và sử dụng thẻ từ cảm biến thay thế vé giữ xe bằng giấy thông thường. Với hệ thống bãi giữ xe thông minh thì hoạt động của bãi giữ xe sẽ được kiểm soát nhanh chóng, hiệu quả chính xác nhất.

Hệ thống camera giám sát cùng với các thiết bị khác sẽ giúp việc ghi lại các thông tin của xe vào, ra được chính xác nhất để có thể đối chiếu giúp đội ngũ giữ xe kiểm soát xe của khách hàng được tốt nhất. Không xảy ra trường hợp xấu làm mất xe của khách hàng,…Hơn nữa, khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh thì chủ doanh nghiệp sẽ giảm thiếu được tối đa đội ngũ giữ xe, tiết kiệm nhân công và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc trả lương cho nhân viên giữ xe.

So với bãi giữ xe thủ công thì bãi giữ xe thông minh giúp việc giữ xe ở các trung tâm thương mại trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý khi lắp đặt bãi xe thông minh cho trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi mua sắm , dịch vụ lớn với lượng khách hàng ra vào thường xuyên và đông đúc vì thế việc kiểm soát một lượng lớn xe như vậy sẽ không hề dễ dàng. Bãi xe thông minh sẽ giải quyết tất cả vấn đề mà doanh nghiệp lo lắng. Điều mà doanh nghiệp cần quan tâm là lắp đặt bãi xe thông chất lượng tốt nhất để hỗ trợ việc kinh doanh được tốt hơn.

Trước khi lắp đặt bãi xe thông minh thì người kinh doanh cần phải tìm hiểu về cấu tạo, tính năng của bãi xe thông minh để có thể biết một bãi xe thông minh sẽ bao gồm những bộ phận nào, công dụng ra sao.

Lắp đặt bãi xe thông minh cho trung tâm thương mại ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh ở các trung tâm thương mại uy tín, chất lượng thì khách hàng đừng bỏ qua Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking. Đây là đơn vị hàng đầu về cung cấp bãi xe thông minh có chất lượng tốt nhất, giá phải chăng nhất và chính sách bảo hành tốt nhất.