Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Xe Thông Minh - Chuẩn Mực Của Sự Hiện Đại

19 Tháng Chín 2021

Sự tiện dụng, thông minh, hiện đại, … là những yếu tố được mọi ngành kinh tế và dịch vụ trong xã hội hiện đại ngày nay hướng đến để có thể có một cuộc sống chất lượng và có được những tiềm lực quan trọng phục vụ cho sự phát triển của kinh tế xã hội trong đó thời gian và sức lao động là hai yếu tố được chú ý hàng đầu. Và bãi xe thông minh chính là một sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn này.

Các phương tiện tham gia điều hành bãi xe thông minh

Đưa vào hoạt động những bải xe thông minh là một sự tiến bộ của các đoàn thể và tổ chức có quy mô vừa và nhỏ hiện nay tại nước ta. Điều này cho thấy được chúng ta đang dần chuyển đổi quy mô công nghiệp và hiện đại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Để có thể thực hiện tốt việc quản lý và đảm bảo được an toàn của hệ thống các phương tiện trong bãi xe thông minh thì chúng ta không thể bỏ qua những phương tiện như máy tính có kết nối internet, hệ thống camera an ninh, hệ thống các vạch chỉ dẫn, hệ thống các thẻ xe hiện đại, … được thiết kế và sử dụng bởi người nhân viên giữ xe có kỹ năng sử dụng những thiết bị công nghệ này trong việc giữ xe hiện đại.

Tại sao nói bãi xe thông minh là chuẩn mực của sự hiện đại?

Sở dĩ chúng ta nói bãi xe thông minh là chuẩn mực của sự hiện đại và bởi vì tại đây được trang bị một hệ thống các thiết bị hiện đại, thích hợp cho việc quản lý và kiểm soát xe ra vào, đồng thời bãi xe này đã bỏ qua được sự sử dụng sức lao động con người trong việc vận hành.

Sử dụng bãi xe thông minh giúp chúng ta có thể đảm bảo được an toàn cho những thiết bị này từ loại xe hiện đại có giá trị cao đến sản phẩm có giá trị trung bình đến bình dân. Không xảy ra tình trạng mất tài sản, hư hỏng tài sản, … do những đối tượng bên ngoài xã hội thực hiện.

Đây là một giải pháp tiết kiệm thời gian và sức người trong việc quản lý và vận hành bãi xe, yếu tố này góp phần cho việc tiết kiệm được chi phí trả lương cho nhân viên, tiết kiệm được chi phí cho sự đền bù tải sản cho việc hư hỏng và mất xe, … tạo điều kiện cho sự thúc đẩy kinh tế phát triển.

Các bãi xe thông minh mang lại cho người khách hàng của mình những thái độ hài lòng, sự yên tâm khi sử dụng mô hình cũng như giúp cho cơ sở cộng đồng, doanh nghiệp sử dụng hệ thống thêm vững tin hơn mà phục vụ cho khách hàng của mình.