Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh - Lựa Chọn An Toàn, Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe thông minh đang là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với bãi giữ xe này, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc quản lý hoạt động xe ra, vào. Thế nên, việc lựa chọn một hệ thống giữ xe chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để chọn được một đơn vị cung cấp hệ thống giữ xe thông minh chất lượng, uy tín? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

 

Hệ thống giữ xe thông minh là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản bãi giữ xe thông minh là một hệ thống bãi giữ xe được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc trông giữ xe. Với những thiết bị, máy móc này quá trình quản lý hoạt động xe ra, vào trở nên nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn.

Những thiết bị được dùng để hỗ trợ công việc quản lý xe được gắn trong hệ thống bãi bao gồm: camera giám sát, bảng báo led điện tử, điều khiển barrier an ninh,… Với những thiết bị này, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa thất thoát và bất cập trong việc trông, giữ xe.

Hệ thống giữ xe thông minh hiện nay được áp dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học,….

Lựa chọn địa chỉ cung cấp hệ thống giữ xe thông minh chất lượng

Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking hiện đang là đơn vị cung cấp bãi giữ xe thông minh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Vinparking cam kết đem đến cho khách hàng hệ thống bãi giữ xe chất lượng, xử lý nhanh chóng và chính xác hoạt động ra vào của xe bằng thẻ từ, camera giám sát.

Hệ thống giữ xe thông minh do Vinparking cung cấp đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, giúp cho nhân viên bảo vệ có thể làm việc một cách hiệu quả. Đồng thời, hệ thống này còn giúp doanh nghiệp tính toán và thu phí một cách hợp lý cho từng loại xe.

Bên cạnh đó, Vinparking cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Toàn bộ thiết bị trong hệ thống sẽ được bảo hành trong thời gian quy định, vậy nên khách hàng có thể yên tâm kiểm chứng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như kiểm tra tính năng của các thiết bị.

Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống giữ xe thông minh thì có thể tham khảo và lựa chọn hệ thống giữ xe của Vinparking. Hãy liên hệ với Vinparking qua số hotline: 09 3817 8731 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về hệ thống giữ xe thông minh cũng như lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín nhất.