Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh - Hình Thức Giữ Xe Hiện Đại Phù Hợp Cho Mọi Không Gian

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe là hình ảnh không còn xa lạ đối với đời sống ngày nay, được xuất hiện ở nhiều nơi như: chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, công ty, siêu thị,…Với mức độ dân số ngày càng gia tăng như hiện nay kéo theo số lượng xe ngày càng nhiều, chính vì thế bãi giữ xe thông minh phát triển được nhiều người yêu thích. Để biết được những lợi ích từ bãi giữ xe thông minh là gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

3 lợi ích của việc lựa chọn bãi giữ xe thông minh là gì?

An toàn, tránh được trường hợp mất xe.

Bãi giữ xe thông minh phát triển ở khắp mọi nơi, so với việc trông giữ xe phát vé như trước đây thì hình thức giữ xe thông minh khiến nhiều khách hàng vô cùng hài lòng về độ an toàn. Hệ thống máy giữ xe, camera kiểm soát tốt số lượng của mỗi người ra vào, tránh được những trường hợp mất xe, mất tài sản cá nhân.

Giảm tắc đường, ùn tắc giao thông.

Nếu không có hệ thống bãi giữ xe thông minh thì việc ra vào tại các chung cư, khu trung tâm thương mại đông đúc người sẽ trở nên khó khăn hơn bởi số lượng xe quá đông. Tại đây mỗi người khi đi vào sẽ được phát một chiếc thẻ từ được check biển số và giờ đi vào. Với việc ra vào thứ tự sẽ giúp giảm thiểu được ùn tắc giao thông hơn rất nhiều.

Phân chia ra khu vực các loại xe.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh phân chia ra các khu vực riêng các loại xe máy, ô tô khác nhau. Việc phân chia ra từng phương tiện như thế này giúp tiết kiệm được diện tích bãi gửi xe, để xe có lề lối và gọn gàng hơn rất nhiều.

Vinparking – nơi thiết kế bãi đỗ xe thông minh được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

Bãi giữ xe thông minh là sự lựa chọn của nhiều nơi, nhằm cung cấp cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến các phần mềm bãi đỗ xe thông minh chúng tôi xin được giới thiệu công ty Vinparking. Công ty được biết đến là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ liên quan đến bãi đỗ xe thông minh phù hợp với mọi không gian khác nhau.

Với việc kiểm soát hoàn toàn tự động bởi các thiết bị máy hiện đại giúp giảm bớt nhân lực bảo vệ hơn tiết kiệm cho kinh tế của doanh nghiệp. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại bài viết về hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ giúp cho bạn đọc có được sự lựa chọn an toàn tại Vinparking.