Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh Giải Pháp Hiện Đại Được Ứng Dụng Cao

20 Tháng Chín 2021

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay các sản phẩm được thiết kế hiện đại và thông minh ngày càng được phát triển rộng rãi. Bãi giữ xe thông minh  là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại.

 

Những ưu điểm nổi bật của bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh được thiết kế sử dụng công nghệ cao để vận hành một cách hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự an toàn tuyệt đối trong khu vực trông giữ xe tại các đơn vị hiện nay.

Nhờ có bãi giữ xe thông minh mà tình trạng ùn tắc giao thông không còn xuất hiện, với mỗi lượt xe ra hoặc vào bãi chỉ mất khoảng thời gian từ 2 -3 giây. Thao tác rất nhanh chóng và bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Không những thế hệ thống  camera giúp cho việc lưu trữ và ghi hình người đi xe và biển số xe, loại xe để so sánh lúc vào và lúc ra có sự trùng khớp một cách dễ dàng và đảm bảo chất lượng cao hơn rất nhiều.

Hệ thống giữ xe thông minh này còn sử dụng thẻ chip được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và không thể làm giả nên các khách hàng có thể yên tâm khi gửi xe trong bãi. Nhờ có bãi giữ xe thông minh này mà việc quản lý tài sản trở nên dễ dàng hơn, tránh trình trạng mất cắp xảy ra, đảm bảo sự an toàn cao đến với các khách hàng.

Hiện nay, bãi giữ xe thông minh  còn được ứng dụng trong nhiều khu vực như là trung tâm thương mại, chung cư, toà nhà văn phòng, rạp chiếu phim,….thể hiện sự hiện đại và tiện nghi bất ngờ.

Đơn vị lắp đặt bãi giữ xe thông minh chuyên nghiệp

Vinparking là một trong những đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt bãi giữ xe thông minh đến với các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Công ty luôn cung cấp những trang thiết bị hiện đại và chất lượng cao đảm bảo cho những khu vực sử dụng luôn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt nắm chắc quy trình hoạt động của bãi giữ xe nên thời gian lắp đặt diễn ra nhanh chóng, đạt được kết quả tốt. Không những thế, việc sử dụng hệ thống rất đơn giản nên bạn chỉ cần tiếp xúc trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng.

Giá lắp đặt mà công ty báo cho khách hàng luôn ở mức ưu đãi và tốt nhất cho nên các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Bạn chỉ cần đến với Vinparking sẽ được hỗ trợ lắp bãi giữ xe thông minh  nhanh chóng và giá rẻ nhất trên thị trường.