Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh Có Phải Là Một Lựa Chọn Hoàn Hảo?

20 Tháng Chín 2021

Chỉ mới năm năm trước đây, hầu hết các bãi gửi xe đều sử dụng phương pháp ghi vé truyền thống thì hiện nay, phần mềm bãi giữ xe thông minh đã có mặt ở mọi nơi: chung cư, bệnh viện, công ty,… Với các ưu điểm như: tốc độ xử lý cao, thông tin đạt độ chính xác một trăm phần trăm, phần mềm này có thực sự là phương án trông giữ xe hoàn hảo đối với khách hàng?

 

Những ưu điểm của phần mềm bãi xe thông minh

Nhân viên công sở không chỉ phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao thông khi đi làm mỗi sáng mà còn phải đợi hàng phút đồng hồ mới gửi được xe vào bãi. Hơn nữa, vào những buổi sáng cao điểm trong tuần như thứ hai, thứ ba, thời gian chờ đợi lại càng kéo dài thêm, có khi lên tới mười, mười lăm phút.

Nhưng từ khi phần mềm bãi xe thông minh ra đời, vấn đề này đã được giải quyết một cách gọn ghẽ. Với tốc độ xử lý thông tin tính bằng mili giây, phần mềm này có thể giải quyết từ ba mươi đến bốn mươi xe chỉ trong một phút, do đó cực ít xảy ra tình trạng ùn tắc ở lối vào, lối ra trong nhà xe.

Bên cạnh đó, quy trình ghi nhớ, sao chép dữ liệu từ thẻ sang máy của phần mềm bãi giữ xe thông minh luôn đạt độ chính xác một trăm phần trăm. Chỉ với hai chiếc camera, nhân viên trông xe sẽ biết được các thông tin như: nhận dạng của người điều khiển phương tiện, hình dáng phương tiện, biển số xe, thời gian ra vào. Những thông tin này sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của phần mềm và người quản lý có thể kiểm tra lại cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng khi cần thiết.

Sự ra đời của phần mềm này đã chấm dứt hoàn toàn các vấn nạn làm giả, in ấn vé xe giả khiến chúng ta đau đầu trong quá khứ. Bạn có thể yên tâm rằng tài sản của mình được bảo vệ cẩn thận và không bao giờ bị mất dù để quên chìa khóa nếu bạn vẫn cầm thẻ xe.

Nguy cơ tiềm ẩn khi dùng phần mềm bãi xe thông minh

Với những chức năng tuyệt vời ở trên, phần mềm bãi xe thông minh thực sự là giải pháp tốt nhất dành cho những bãi xe lớn. Nhưng bạn cần phải cảnh giác với các phần mềm lậu, phần mềm giá rẻ được bán tràn lan trên mạng. Khi lắp đặt phần mềm lậu, mọi thông tin, hình ảnh phương tiện sẽ bị rò rỉ ra ngoài để sử dụng cho mục đích xấu.

Công ty Vin Parking là một trong những cái tên có uy tín cao trong lĩnh vực phân phối phần mềm bãi giữ xe thông minh. Độ bảo mật của phần mềm Vin Parking cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu đến bốn lớp bảo vệ.