Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh - Cho Cuộc Sống An Toàn Và Hiện Đại

20 Tháng Chín 2021

Trong các hệ thống chung cư, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp lớn như hiện nay, việc bảo vệ hệ thống tài sản xe cộ cho nhân viên là điều rất khó khăn bởi số lượng nhiều và lượng ra vào khó kiểm soát được. Bãi giữ xe thông minh ra đời là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống an toàn và hiện đại!

 

Tìm hiểu về bãi giữ xe thông minh nhất hiện nay

Bãi giữ xe thông minh là ứng dụng của công nghệ hiện đại vào việc quản lý và kiểm soát xe bằng camera, thẻ chíp, nhận dạng biển số,…đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối tài sản của con người.

Sử dụng bãi xe thông minh tiết kiệm được chi phí tối đa về việc sử dụng thẻ giấy thông thường, tránh được việc ùn tắc xe vào giờ cao điểm, dễ dàng kiểm tra và nhận dạng đúng số xe ra vào. Từ đó giúp cho các nhân viên trông giữ xe làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng bãi giữ xe thông minh, bất cứ một chiếc xe nào đi vào địa điểm giữ xe cũng được camera lưu trữ lại dữ liệu về hình ảnh người điều khiển, biển số. Người điều khiển xe sẽ nhận được một thẻ chip về thông tin của mình để sau khi lấy xe sẽ được đối chiếu qua hệ thống thông tin.

Bãi giữ xe thông minh hiện đang là sự lựa chọn của những trung tâm lớn, trường học, bệnh viện,…trên cả nước. Đảm bảo tuyệt đối tài sản và nhanh chóng thuận lợi trong việc lấy xe và ra vào. Giúp doanh nghiệp kiểm soát được chính xác về doanh thu mỗi ngày, giảm tối thiểu nhân viên bãi xe và tạo nên một cuộc sống chuyên nghiệp và hiện đại.

Vinparking – địa chỉ uy tín lắp đặt bãi giữ xe thông minh

Hãy đến ngay với Vinparking để đăng kí lắp đặt bãi giữ xe thông minh ngay hôm nay cho doanh nghiệp của bạn. Vinparking là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe chất lượng nhất.

Hiện nay Vinparking đã và đang là đối tác lắp đặt rất nhiều những dự án bãi giữ xe thông minh của các doanh nghiệp trên toàn quốc cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cho đến chất lượng các dịch vụ. Do đó mà ngày càng có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ tại đây, vì vậy khách hàng có thể  yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của Vinparking.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09.3817.8731 để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ. Hoặc khách hàng có thể truy cập vào website http://phanmembaixethongminh.com để tìm hiểu và tham khảo thêm các thông tin khác.