Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Thông Minh - Cách Tốt Nhất Để Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của dân số là số lượng phương tiện giao thông cũng tăng lên đáng kể. Vậy nên chúng ta cần lắp đặt bãi giữ xe thông minh để kiểm soát phương tiện ra vào các khu chung cư, bệnh viện, công ty,… một cách chặt chẽ hơn. Bãi xe thông minh là gì? Vì sao nên sử dụng phần mềm bãi xe thông minh? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

 

Giới thiệu về phần mềm bãi xe thông minh
Bãi xe thông minh là một phần mềm dùng để ghi nhớ nhận dạng của người điều khiển và biển số các phương tiện ra vào trong một khu vực. Khi phương tiện đi vào khu để xe thì sẽ được phát một chiếc thẻ từ, có ghi lại biển số xe và hình ảnh người lái. Khi phương tiện đi ra, người trông xe sẽ quét thẻ từ bằng phần mềm để đối chiếu lại thông tin.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bãi xe thông minh?
Phần mềm bãi xe thông minh đã giải quyết được hầu hết các vấn đề mà cách trông giữ xe truyền thống còn gặp phải như: vé xe dễ hư hỏng, thông tin đối chiếu không chính xác, mất nhiều thời gian,…
Theo một nghiên cứu của các nhà khảo sát, sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh giúp tốc độ xử lý tăng lên gấp ba lần, không còn bị tắc nghẽn vào những giờ cao điểm nữa. Thêm vào đó, nếu chủ phương tiện không may đánh mất vé xe thì vẫn có thể dựa vào bộ lưu trữ trong máy quẹt thẻ để xác định thông tin.
Khi sử dụng vé xe ghi bằng tay, chúng ta rất khó xác định được thời gian ra vào của phương tiện, khiến cho giá trông xe không được tính chính xác. Nhưng khi sử dụng thẻ từ, máy quẹt thẻ sẽ ghi lại giờ vào và giờ ra tương ứng và tự động tính toán số tiền trông xe theo đúng tiêu chuẩn.

Bộ nhớ của phần mềm bãi xe thông minh khá lớn, có thể lưu trữ thông tin từ một nghìn phương tiện cho đến mười nghìn phương tiện tùy vào từng nhà phân phối. Vì phần mềm này lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng như: biển số xe, người sở hữu phương tiện, hình dáng phương tiện,… nên chúng ta cần lựa chọn những nhà cung cấp chất lượng để đảm bảo thông tin không bị tuồn ra bên ngoài.

Mua phần mềm bãi xe thông minh ở đâu?
Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bãi xe thông minh để nâng cao năng suất quản lý khu vực trông xe thì hãy liên hệ ngay với công ty Bãi Xe Thông Minh VinParking thông qua website phanmembaixethongminh.com để được tư vấn kỹ càng và hỗ trợ lắp bãi giữ xe thông minh tận nơi nhé.