Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi Giữ Xe Bằng Thẻ Từ - Giải Pháp Chống Ùn Tắc Hoàn Hảo

20 Tháng Chín 2021

Ngày nay nhu cầu đi lại của với các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy ngày càng tăng dẫn đến các bãi đỗ xe trở nên quá tải và khó kiểm soát. Lúc này bài toán đặt ra với cá chủ quản lý làm làm thế nào để bãi giữ xe hoạt động nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát an toàn. Một trong những giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng trên chính sử dụng bãi giữ xe bằng thẻ từ.

 

Ưu điểm vượt trội của bãi trông xe bằng thẻ từ

Bãi giữ xe thông minh giúp ghi lại biển số xe cũng như hình ảnh của người lái khi vào bãi đỗ, những hình ảnh này được lưu vào thẻ từ đưa cho người lái xe. KHi bạn lấy xe ra ngoài chỉ cần đối chiếu hình ảnh người và biển số xe trong thẻ xem có trùng khớp với hình ảnh trước đó hay không. Nếu không trùng khớp hệ thống sẽ báo lại và xe đó sẽ bị chặn để kiểm tra. Đây là một ưu điểm vượt trội giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp, mất xe và tăng sự tin tưởng cho người gửi xe.

Tiếp theo với hệ thống bãi giữ xe bằng thẻ từ có chức năng tự động tính thời gian và phí gửi xe giúp chủ bãi giữ xe có thể kiểm soát và quản lý thu nhật một cách chính xác nhất. Đặc điểm này giúp hạn chế tối đa tình trạng gian lận của bảo vệ so với các phương pháp trông giữ xe truyền thống.

Bãi giữ xe thông minh còn giúp tiết kiệm thời gian xử lý xe ra vào. Bởi hầu hết thời gian kiểm tra xe và người lái xe đều do hệ thống thực hiện, thường quá trình này chỉ mất 2-3s. Khác với các hình thức truyền thông, người coi xe phải trực tiếp kiểm tra ghi biển số của từng chiếc xem nguyên nhân gây ùn tắc trong bãi đỗ.

VINPARKING – Bãi giữ xe bằng thẻ từ tốt nhất thị trường

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, toàn nhà đều sử dụng bài đỗ xe thông minh này để quản lý xe nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ lắp đặt hệ thống bãi giữ xe bằng thẻ từ thì Công ty TNHH Bãi xe Thông minh VINPARKING là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe hay muốn tìm hiểu thêm về loại hình nãy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.178.731 để được đội ngũ nhân tư hỗ trợ.