Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Bãi đỗ xe thông minh VinParking có chức năng chính là gì?

20 Tháng Chín 2021

Bãi đỗ xe thông minh đã và đang trở nên cần thiết trong nền kinh tế hiện nay. Nhất là khi lượng phương tiện lưu thông không ngừng tăng lên. Đứng trước thực trạng này, bãi đỗ xe truyền thống sẽ gây ra những bất tiện và kém hiệu quả rất nhiều so với bãi đỗ xe thông minh. Trong số nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt bãi đỗ xe thông minh thì VinParking là cái tến khá nổi bật. Vậy bãi giữ xe thông minh VinParking có chức năng chính là gì?

Sau đây là những chức năng chính của bãi giữ xe thông minh Vinparking.

1. Chức năng điều khiển xe

Bãi đỗ xe thông minh có chức năng điều khiển xe, nghĩa là nó cho phép một trạm kiểm soát có thể chuyển làn vào thành làn ra và ngược lại. Trong bãi đỗ xe thông minh sẽ được lắp đặt hệ thống camera nhằm hỗ trợ vận hành tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, hệ thống máy tính trong bãi đỗ xe thông minh sẽ điều phối cùng một lúc nhiều làn xe ra vào. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, bãi đỗ xe thông minh cho phép quản lý ra vào tự động một cách tối ưu. Chủ phương tiện chỉ cần dùng thẻ hoặc đăng ký trước là có thể ra vào tự động thông qua tính năng nhận diện biển số xe. Bạn hoàn toàn có yên tâm về mức độ an toàn của bãi đỗ xe này. Bởi nó còn trang bị thêm các thiết bị phụ kiện khác như còi hú, đèn cảnh báo. Chỉ cần biển số xe ra và vào không khớp nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.

2. Chức năng quản lí và kiểm soát của bãi đỗ xe

Bãi đỗ xe thông minh của Vinparking có chức năng kiểm soát số lượng xe trong bãi, số xe ra vào trong ngày, hiển thị kiểu dáng xe để so sánh, cảnh báo khi xe không trùng khớp,..

Ngoài ra, bãi đỗ xe thông minh của Vinparking còn tích hợp nhiều tính năng nổi trội như:
–    Quản lý thẻ thay cho vé giấy. Trên thẻ có thể cài đặt những tính năng riêng về loại xe, biển số, phân loại vé ngày hoặc tháng,… Khách hàng khi cho xe ra vào chỉ cần quét qua đầu đọc là xong.
–    Quản lý khách hàng hiệu quả. Bởi hệ thống năng có chức năng phân loại từng đối tượng khách gửi xe. Do đó giúp quản lý khách hàng một cách tối ưu nhất.
–    Giúp quản lý chặt chẽ mọi khía cạnh từ giá vé, đăng ký thẻ mới, doanh thu,…

Trên đây là những tính năng nổi bật của bãi đỗ xe thông minh Vinparking. Gọi ngay hotline để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!