Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

5 tiêu chí giúp đánh giá một bãi gửi xe thông minh đạt chất lượng

20 Tháng Chín 2021

Bãi gửi xe thông minh hiện đang là xu thế tất yếu trong giải pháp quản lý bãi xe hiện nay. Có thể nói, bãi xe thông minh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vậy làm sao để đánh giá chất lượng của một bãi xe thông minh?

Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 5 tiêu chí để bạn đánh giá một bãi gửi xe thông minh có đạt chất lượng hay không nhé!

Bãi gửi xe vận hành nhanh chóng, chính xác

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng bãi gửi xe thông minh đó là thời gian vận hành. Đối với bãi xe thông minh đạt chất lượng sẽ có thời gian quẹt thẻ giữ xe cho người gửi một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.

Theo khảo sát thì máy giữ xe quẹt thẻ chỉ mất chưa đầy 3s cho mỗi lần gửi và lấy xe. Mọi hoạt động vận hành của hệ thống đều tự động nhờ đó đảm bảo an toàn,  chính xác và hạn chế tối nguy cơ cho phương tiện gửi trong bãi xe.

 

Camera giám sát cho hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao

Đối với bãi giữ xe thông minh thì vai trò của camera giám sát là vô cùng quan trọng. Nó giúp chụp lại biển số xe và khuôn mặt của khách gửi xe để đưa vào hệ thống nhận dạng tự động. Tại đây hệ thống sẽ tiến hành lưu trữ và đối chiều khi khách quẹt thẻ lấy xe ra. Một camera giám sát cho bãi xe chất lượng phải có hình ảnh rõ nét, độ phân giải ccao.

Sở hữu phầm mềm quản lý bãi giữ xe thông minh dễ hiểu, dễ sử dụng

Đối với bãi giữ xe thông minh sẽ phải sử dụng phần mềm quản lý và đây được xem là thiết bị không thể thiếu. Phần mềm này sẽ giúp điều hành tất cả mọi họt động của bãi xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp lưu trữ các số liệu thống kê theo file mềm. Và một bãi xe thông minh đạt chất lượng sẽ sử dụng phần mềm quản lý dễ hiểu, dễ sử dụng cho người dùng.

Có tủ chứa bộ máy tính với thiết kế chống ẩm

Tủ chứa bộ máy tính của là tiêu chí để đánh giá chất lượng bãi xe thông minh. Bởi máy tính là thiết bị có cài đặt phần mềm điều hành quản lý – được xem “đầu não” của hệ thống. Vì thế, nó cần phải được đặt trong tủ chứa có thiết kế chống ẩm để đảm bảo luôn bền bỉ trước những tác động của thời tiết.

Có các biện pháp trong trường hợp mất điện

Một bãi giữ xe thông minh an toàn và chất lượng sẽ luôn có các biện pháp phòng trừ trong trường hợp khi mất điện xảy ra. Những biện pháp này sẽ giúp cho bãi xe được vận hành ổn định kể cả khi bị mất điện.

Trên đây là những tiêu chí giúp đánh giá chất lượng bãi giữ xe thông minh và Vinparking tự tin là đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nhằm mang đến cho khách hàng hệ thống bãi xe phù hợp, an toàn, tiện lợi nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa xin vui lòng gọi ngay tới hotline của chúng tôi.