Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

5 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ngay Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe

20 Tháng Chín 2021

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế dẫn tới nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Song song với đó là dân số và nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông như xe máy, ô tăng cũng tăng theo. Mà điều này lại gây áp lực trong việc trông giữ và quản lý bãi đỗ xe. Chính vì thế, những bãi giữ xe thông minh ra đời sẽ đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết trên.

Sau đây là 5 lý do bạn nên sử dụng ngay phần mềm quản lý bãi đỗ xe.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe giúp nhà quản lý kiểm soát doanh thu hiệu quả, chính xác.

Ưu điểm lớn nhất của việc dùng phần mềm quản lý bãi đỗ xe đó là giúp nhà quản lý kiểm soát doanh thu hiệu quả và chính xác nhất. Bởi toàn bộ thông tin của phương tiện ra vào bãi giữ xe đều được camera ghi lại cho nên bạn có thể kiểm tra và đối chiếu với doanh thu của bãi xe.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt mức giá chung cho từng loại phương tiện và thời gian gửi quy định. Cho nên nhân viên sẽ không thể gian lận được ở điểm này. Hơn nữa, toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ trên phần mềm quản lý sẽ giúp bạn nắm bắt được doanh thu cụ thể của từng ngày.

 

Phần mềm quản lý bãi giữ xe giúp quản lý nhân viên trong bãi xe tối ưu hơn

Không giống như bãi giữ xe truyền thống, khi sử dụng phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh sẽ giảm đi được số lượng nhân viên. Nếu như bãi giữ xe truyền thống cần tới 10 nhân viên cho một bãi đỗ xe ở trung tâm thương mại thì với phần mềm này bạn chỉ cần 4 nhân viên là kiểm soát toàn bộ bãi đỗ xe.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bãi giữ xe này còn giúp người quản lý nhân sự lên lịch làm việc cho từng nhân viên một cách dễ dàng và trung thực.

Giúp hạn chế đến mức tối đa nạn trộm cắp xe trong bãi gửi xe

Cho dù thủ đoạn trộm cắp có tinh vi đến đâu thì sẽ phải đầu hàng trước phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Bởi nó phần mềm này sử dụng công nghệ nhận dạng tự động biển số xe thông qua camera cảm ứng cho nên sẽ dễ dàng kiểm soát được các phương tiện ra vào thông qua thẻ. Nhờ đó sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xe.

Giúp giảm tình trạng ùn tắc vào những giờ cao điểm

Với trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng thì vào giờ cao điểm sẽ xảy ra tình trạng ùn tắc của các phương tiện khi đứng chờ lấy vé nếu là hệ thống bãi giữ xe truyền thống. Còn đối với phần mềm quản lý bãi giữ thông minh là sẽ tránh được tình trạng trên vì chỉ mất 3 giây ra vào cho 1 phương tiện.

Làm đẹp và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Việc lắp đặt phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh sẽ được khách hàng thường đánh giá cao hình ảnh doanh nghiệp, chủ đầu tư. Hơn nữa, sử dụng phần mềm quản lý bãi xe còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi không còn hiện tượng xả vé giấy. Từ đó nâng cao được hình ảnh doanh nghiệp hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết hơn.