Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

5 Lợi Thế Nổi Bật Của Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được phương thức giữ xe này ở các trung tâm thương mại, tòa chung cư, tòa cao ốc văn phòng,… Chính vì sự thông minh, tiện lợi và vô cùng hiệu quả mà bãi giữ xe thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Sau đây là 5 lợi thế nổi bật của bãi giữ xe thông minh để các doanh nghiệp, các cơ quan nên đầu tư chi phí lắp đặt.

1. Bãi giữ xe thông minh giúp quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác

Điểm nổi bật của hệ thống bãi giữ xe thông minh đó là có phần mềm quản lý bãi xe với công dụng lưu lại ảnh chụp camera của khách gửi xe nhằm để đối chiếu cho 2 làn xe ra/vào. Và điểm này giúp quản lý được doanh thu của bãi xe.

Với hệ thống giữ xe thông minh này chủ đầu tư có thể dễ dàng cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, từng khung giờ thời gian cũng như từng đối tượng khách gửi. Thậm chí hình thức giữ xe này còn có thể để hiển thị trên bảng Led của bãi xe cho khách gửi thấy rõ ràng.

 

Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm về diện doanh thu của bãi xe và không sợ bị gian lận về số lượng xe gửi trong ngày và hay tự ý nâng giá gửi xe của khách. Tất cả con số đều được lưu trữ trên file máy tính cho nên có thể dễ dàng nắm bắt chính xác doanh thu của bãi xe.

2. Đơn giản hóa việc sử dụng và quản lý nhân viên bãi xe

Lợi thế tiếp theo của bãi giữ xe thông minh đó chính là thay vì sử dụng nhiều bảo vệ như ở bãi giữ xe truyền thống thì chỉ cần một người cũng hoàn toàn có thể vận hành hệ thống hiệu quả và an toàn.
Bên cạnh đó, hệ thống bãi giữ xe thông minh còn được tích hơp tính năng quản lý nhân sự nhằm giúp lên lịch làm việc và mô tả công việc cụ thể cho nhân viên.

3. Vô hiệu hóa mọi hình thức trộm cắp ở bãi xe

Đây có lẽ là lợi thế nổi bật nhất của hệ thống giữ xe thông minh mà các chủ đầu tư quan tâm. Nếu như giữ xe truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro mất trộm vì hình thức vé giấy dễ làm giả thì với bãi xe thông minh có sự kiểm soát chặt chẽ từ công nghệ nhận dạng tự động sẽ loại bỏ được nguy cơ này.

4. Tránh được tình trạng ùn tắc tại các bãi xe vào giờ cao điểm

Đối với các bãi giữ xe lớn như khu chung cư, trung tâm thương mai hay khu công nghiệp thì đến giờ cao điểm sẽ có hàng trăm, thậm chí là nghìn lượt xe ra vào. Nếu như bạn sử dụng hình thức giữ xe truyền thống là phải ghi số, lấy vé sẽ tốn nhiều thời gian thì chắc chắn gây ra tình trạng ùn tắc. Trong khi đó với bãi giữ xe thông minh thì chỉ mất 3s cho 1 lượt khách ra hoặc vào.

5. Giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp văn minh và hiện đại

Nếu như bãi giữ xe truyền thống để lại những hình ảnh nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị thì bãi giữ xe thông minh lại mang đến hình ảnh vô cùng hiện tại. Bởi khi lắp đặt hệ thống này thì sẽ được các kĩ thuật viên tính toán chính xác nhằm đảm bảo rằng bãi xe thông minh đi vào vận hành hiệu quả và mang tới sự tiện ích, hiện đại. Hơn nữa, với hình thức giữ xe thông minh sẽ sử dụng thẻ từ tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn và tiết kiệm mà còn bảo bảo vệ môi trường.

Trên đây là những lợi thế của bãi giữ xe thông minh bạn cần biết. Liên hệ để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết.