Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÃI GIỮA XE THÔNG MINH CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

20 Tháng Chín 2021

Trung tâm thương mại là nơi có lượng người cùng phương tiện giao thông rất lớn. Vì thế, để quản lý bãi đỗ xe của nơi này cần phải có thiết bị hỗ trợ. Điển hình như phần mềm bãi giữ xe thông minh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 4 lý do các trung tâm thương mại nên sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh.

Giúp cho phương tiện ra vào trung tâm thương mại nhanh chóng hơn

Các trung tâm thương mại vốn là nơi có số lượng người thường xuyên ra vào lớn. Cho nên việc kiểm soát lượng xe ra vào mỗi ngày cũng không hề đơn giản. Vì thế, việc sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ, hệ thống camera,…. Sẽ là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả tối ưu.

 

Nhờ các thiết bị thông minh sẽ giúp cho việc phương tiện ra vào trung tâm thương mại chỉ mất vài giây quẹt thẻ là xong. Vừa đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và chính xác. Không giống như phương thức ghi vé truyền thống tốn thời gian.

Giúp quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho các phương tiện trong bãi giữ xe trung tâm thương mại

Đối với bãi xe của trung tâm thương mại thì sẽ có số lượng phương tiện vô cung lớn và phải quản lý chặt chẽ để đảm bảo giữ xe an toàn nhất. Nếu như với các bãi xe vận hành theo phương thức truyền thống sẽ cần phải 4 – 6 bảo vệ. Còn với bãi giữ xe thông minh chỉ cần 2 người là có thể quản lý được bãi xe một cách an toàn, tránh được hiện tượng kẻ xấu xâm nhập trộm xe.

Phầm mềm giữ bãi xe thông minh giúp nâng tầm đẳng cấp cho trung tâm thương mại

Việc sử dụng phần mềm bãi xe thông minh không chỉ quản lý các phương tiện ra vào trung tâm thương mại mà còn bảo an toàn cũng như thể hiện được đẳng cấp. Nhờ sự an toàn và hiện đại của hệ thống bãi xe thông minh sẽ giúp khách hàng yên tâm cũng như ghi được dấn ấn tốt đẹp, từ đó khách hàng sẽ thường xuyên tới trung tâm thương mại để mua sắm hơn.

Mang tới lợi nhuận lâu dài

Việc đầu tư vào một hệ thống giữa xe thông minh tuy ban đầu chi phí không rẻ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích dâu dài và tế. Bởi trung tâm thương mại sẽ có lượng xe ra vào một ngày là vô cùng lớn và mỗi loại xe sẽ có chi phí trông giữ khác nhau. Cho nên xét về tính lâu dài thì lợi nhuận bãi xe thông minh ở trung tâm thương mại mang tới là không hề nhỏ.

Để được tư vấn chi tiết về phầm mềm giữ xe thông minh hãy gọi ngay hotline của chúng tôi!