Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

3 Ưu Điểm Tuyệt Vời Khi Xây Dựng Bãi Gửi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc ứng dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào đời sống thực tiễn là quan trọng và cần thiết hơn cả. Sự ra đời của bãi giữ xe thông minh đã mang đến những ưu điểm tuyệt vời và khiến cho mọi công việc trông giữ xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất là nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn xem những ưu điểm đó là gì qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Quản lý doanh thu chính xác

Nhờ vào việc ứng dụng thành công những tiến bộ của công nghệ hiện đại trong bãi giữ xe thông minh nên sẽ giúp cho nhà quản lý kiểm soát doanh thu hàng tháng một cách chính xác. Từng loại xe máy, xe đạp và ô tô đều được quy định một mức giá cụ thể nên sẽ không có chuyện nhân viên trông giữ tự ý tăng giá vé hay gian lận trong quá trình làm việc. Những thông tin này được lưu tự động trên phần mềm và gửi đến nhà quản lý một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra thì nhờ vào có hệ thống này mà những người gửi xe sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì tất cả đã được quy định theo mức giá chung rồi.

Giảm ùn tắc

Đối với các khu công nghiệp, công ty có quy mô lớn thì việc ùn tắc trong giờ tan tầm sẽ là điều dễ hiểu hơn cả. Nhưng kể từ khi bãi giữ xe thông minh ra đời thì vấn đề này đã được cải thiện một cách đáng kể. Chỉ mất từ 3-5 giây cho mỗi lần quẹt thẻ nên sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian và giảm ùn tắc một cách hiệu quả.

Giảm thiểu tối đa tình trạng trộm cắp

Nếu như trước đây việc trông giữ xe theo hình thức truyền thống thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp thì với hệ thống hiện đại này, vấn đề đó sẽ được gạt bỏ qua một bên. Mỗi lượt xe vào cổng đều được camera ghi lại và lưu trữ trên phần mềm hệ thống nên chỉ có họ mới có thể lấy được xe khi ra về. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi xe mà không phải lo lắng về vấn đề đánh tráo hay mất xe.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của bãi giữ xe thông minh chúng tôi muốn chia sẻ đến với quý bạn đọc. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp mọi người có một cái nhìn tổng quát và nhận thấy được tầm quan trọng của nó trong thời đại ngày nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn hãy liên hệ đến Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.