Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

3 Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Hệ Thống Máy Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc áp dụng những thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại vào đời sống thực tiễn là quan trọng hơn bao giờ hết. Các công ty và doanh nghiệp đang mọc lên ngày càng nhiều, chính vì vậy mà các bãi gửi xe có thể gặp phải những vấn đề ùn tắc hay là mất cắp vì số lượng quá tải do không kiểm soát được chặt chẽ. Hiểu được điều này, các hệ thống máy giữ xe đã ra đời và ứng dụng thành công những tiến bộ của công nghệ để mang đến những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để xem những ưu điểm đó là gì nhé.

 

Tiết kiệm chi phí

So với kiểu trông giữ xe truyền thống trước đây thi bãi giữ xe thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần lớn chi phí. Thay vì phải có một đội ngũ nhân viên trông giữ thì giờ đây chỉ cần một người cũng có thể kiểm soát được toàn bộ hệ thống. Hơn nữa, hệ thống này còn được tích hợp chức năng quản lý nhân sự để có thể lên lịch làm việc cũng như mô tả công việc cụ thể cho từng nhân viên

Giảm ùn tắc

Đối với các doanh nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp thì có một số lượng nhân viên cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà rất hay xảy ra tình trạng ùn tắc tại các khung giờ cao điểm như tan tầm. Việc xây dựng hệ thống máy giữ xe thông minh đã khắc phục hiệu quả được vấn đề này.Chỉ mất tầm 3-5 giây cho mỗi lượt ra vào cổng nên sẽ tiết kiệm thời gian cho toàn bộ công nhân viên trong thời gian chờ đợi.

Đảm bảo an toàn

Thực trạng trộm cắp đang ngày càng tinh vi và phổ biến thì hệ thống máy giữ xe lại càng đóng một vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Việc ghi vé ra tờ giấy rất dễ có thể làm giả hay xáo trộn, chính vì thế mà dễ dàng tạo hội cho các kẻ trộm thực hiện hành vi xấu của mình. Nhưng từ khi hệ thống bãi giữ xe thông minh ra đời thì vấn đề này gần như đã không còn và được khắc phục một cách hiệu quả. Mỗi chiếc xe ra vào sẽ được tích hợp một mã riêng và có camera ghi hình nên chỉ có họ mới có thể lấy được xe của mình, chính vì vậy mà sẽ đảm bảo an ninh cực kỳ tốt.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống máy giữ xe mang lại. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt uy tín để hợp tác thì Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.