Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

3 Ưu Điểm Của Hệ Thống Máy Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Với sự phát triển về kinh tế, xã hội vượt bậc như hiện nay thì các điều kiện về nơi vui chơi, giải trí hay đơn giản là dịch vụ mua sắm, nhà ở cho con người cũng dần dần phải được cải thiện hơn. Một trong những yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu trú của con người chúng ta trong cuộc sống hàng ngày đó chính là các bãi gửi xe. Tất nhiên, để bãi gửi xe có thể hoạt động một cách tốt nhất thì bãi gửi xe phải đáp ứng được độ an toàn cũng như quản lý được số lượng phương tiện di chuyển vào bãi xe một cách tốt nhất.

Hiểu được những yêu cầu trong ngành dịch vụ trông giữ xe và ứng dụng công nghệ vào dịch vụ này, một ứng dụng giúp quản lý phương tiện ra vào bãi một cách thông minh nhất đã xuất hiện, đó chính là hệ thống máy giữ xe thông minh của công ty TNHH VinParking – một trong những hệ thống hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

 

Hệ thống máy giữ xe thông minh của VinParking

VinParking luôn chú trọng vào yếu tố chất lượng, luôn luôn phát triển phần mềm sao cho tương thích được với nhiều hệ thống bằng phương pháp đơn giản nhất. Những điểm đặc biệt mà chỉ có ở hệ thống máy giữ xe thông minh của VinParking:

Bảo mật tân tiến: Hệ thống phần cứng, phần mềm phát triển độc lập, riêng rẽ, không phụ thuộc vào các thiết bị khác như: chuột, bàn phím, … mà thông qua một hệ thống bộ điều khiển riêng biệt, nhân viên không cần thao tác nhiều trên hệ thống.

Dữ liệu linh hoạt: Cơ sở dữ liệu được phân tán, không hề tập trung tại một máy chủ mà lưu trữ trên nhiều hệ thống. Trong trường hợp gặp sự cố tại một hệ thống bất kỳ thì các hệ thống khác vẫn hoạt động bình thường, không hề bị ảnh hưởng.

Quản lý dữ liệu: Sau mỗi chu trình một năm hoạt động, hệ thống sẽ tự động gói tất cả dữ liệu đã hoạt động trong một năm qua và chuyển qua một vùng đã được tạo để lưu trữ riêng, giải phóng hệ thống, giúp hệ thống hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của hệ thống máy giữ xe thông minh

Nhanh chóng: Sử dụng thẻ nhựa chất liệu cao cấp, có chip quản lý, phát khi vào và thu lại thẻ khi ra thay vì sử dụng vé xe giấy viết bằng tay truyền thống.

An toàn: lưu trữ hình ảnh biển số xe và người điều khiển khi ra vào bãi bằng một hệ thống dữ liệu trên máy tính, kiểm soát tình trạng xe ra vào bãi.

Tránh thất thoát doanh thu: Với hệ thống máy giữ xe thông minh tự động lưu trữ dữ liệu theo từng chu kì, hệ thống hoạt động riêng biệt, nhân viên không thao tác nhiều trên hệ thống giúp tránh thất thoát doanh thu.