Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

3 Điều Nhất Định Phải Chú Ý Khi Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Hệ thống bãi giữ xe thông minh ngày càng được ưa chuộng tại các công trình như trung tâm thương mại, bệnh viên, khu chung cư, tòa nhà văn phòng,… bởi nó sở hữu những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh bạn cần lưu ý một vài điểm để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với quy mô công trình.

Sau đây là 3 điều bạn phải chú ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh.

Chú ý về các trang thiết bị và giá của hệ thống giữ xe thông minh

Một hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ bao gồm các thiết bị như máy tính, camera, đầu lọc thẻ, đầu ghi, tủ săt thiết bị, phần mềm giữ xe thông minh và thẻ từ giữ xe. Những thiết bị này sẽ giúp vận hành và quản lý hệ thống bãi giữ xe được hiệu quả nhất.

Về giá của hệ thống bãi giữ xe thông minh là điểm mà nhiều người băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho nên giá cũng có sự khác biệt.

 

Thường thì hệ thống bãi giữ xe thông minh loại rẻ sẽ giao động trong khoảng từ 30 – 38 triệu, nó có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào cấu tạo. Vì thế, trước khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh bạn cần xem xét kỹ lưỡng và không nên ham rẻ mà chọn nhậm loại kém chất lượng, loại không đảm bảo hiệu suất sử dụng.

Lưu ý kiểm tra chất lượng phần cứng và phần mềm

Một trong những lưu ý nữa bạn phải nhớ khi lắp đặt và thi công hệ thống bãi giữ xe thông minh đó là kiểm tra chất lượng phần cứng và phần mềm xem có tốt hay không. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra 2 phần này có hoạt động tốt hay còn tem bảo hành không.

Chú ý chính sách bảo hành hệ thống giữ xe thông minh

Đây được xem là điều quan trọng khi thi công và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Ở nhưng đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo giúp người người dùng có thể yên tâm sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình vận hành hệ thống bãi giữ xe thông minh nếu gặp vấn đề thì chỉ cần thông báo là nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời hơn. Vì thế, bạn cần tỉnh táo và chọn lựa nơi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín nhé.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!