Close

Tháng Mười Một 7, 2018

Vị trí địa lý nào thích hợp dùng để xây dựng bãi xe thông minh?

Bãi xe thông minh chính là một mô hình được ưa thích sử dụng hiện nay của người có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, an toàn cho tài sản của mình. Chính vì điều này nên những người có nhu cầu kinh doanh dịch vụ cần lựa chọn được cho mình một vị trí địa lý thích hợp nhất để xây dựng mô hình này và phục vụ cho người khách hàng. Bạn cần biết rằng không phải tại đâu chúng ta cũng đều có thể xây dựng được quy mô này. Vậy đâu là những vị trí tốt nhất?

Giá trị xã hội của bãi xe thông minh

Giá trị xã hội mà bãi xe thông minh mang lại đó chính là việc đảm bảo an toàn tài sản, đảm bảo trật tự xã hội thông qua việc giảm đi việc phát sinh các tệ nạn xã hội, thông qua việc giảm đi các tình trạng mất trật tự giao thông bởi việc dừng, đậu và gửi xe không tuân theo quy định của luật pháp, ….

Một hình ảnh Việt Nam văn minh, hiện đại và trật tự sẽ được thiết lập trong mặt của những người bạn Quốc Tế nhờ sự có mặt của một hệ thống bãi xe trật tự, an toàn và nhanh chóng trong việc sử dụng của người khách hàng có nhu cầu.

Tầng hầm của một toàn nhà, khu mua sắm, ….

Đây chính là vị trí rất thích hợp để lắp đặt thiết kế mô hình bãi xe thông minh bởi vì điều này giúp địa điểm có thể tiết kiệm được mặt bằng và xây dựng công trình chính trên nền móng tầng hầm là bãi xe, rất tiết kiệm tài nguyên đất lẫn tiện lợi cho việc sử dụng của người khách hàng.

Thiết kế tầng hầm này chính là thiết kế được sử dụng từ rất nhiều các quy mô công trình khác hiện nay mà chúng ta có thể bắt gặp tại các thành phố lớn, hiện đại và phát triển nên hãy cân nhắc về việc lắp đặt bãi xe tại vị trí này.

Khu đất có vị trí không gần mặt đường

Tại sao lại thực hiện việc lắp đặt bãi xe thông minh tại khu đất không gần mặt đường? Nguyên nhân đó chính là vì thực hiện thi công tại vị trí này bạn có thể chủ động được đường đi của phương tiện ra vào bãi xe, không tạo thành những đường cua gấp và nguy hiểm nhằm đảm bảo được trật tự an toàn giao thông.

Những vị trí lắp đặt bãi xe thông minh khi được chọn lựa thích hợp không chỉ giúp bạn nhận về giá trị kinh tế mà còn giúp bạn có được sự khai thác bất động sản đúng nhất, giúp góp phần vào công tác ổn định trật tự an toàn xã hội vô cùng cần thiết cho cuộc sống tinh thần và xã hội của con người.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197