Close

Tháng Năm 31, 2018

Vì sao nên sử dụng hệ thống giữ xe thông minh?

Ngày nay, việc kiểm soát an toàn ở các bãi giữ xe ngày càng được chú trọng hơn. Nhất là ở các khu chung cư, các tòa nhà, khu đô thị, bãi xe của các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,…Nơi có lượng xe đông. Việc giữ xe thủ công trở nên không khả quan. Chính vì thế, sự ra đời của hệ thống giữ xe thông minh giúp con người giải quyết nhiều nỗi lo.

Xác định chủ nhân của phương tiện
Hệ thống bãi giữ xe thông minh đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khi giữ xe nhờ sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại.

Với nhiều bộ phận được tích hợp với nhau, mỗi bộ phận với vai trò riêng sẽ kết hợp để hệ thống vận hành linh hoạt, dễ dàng và thuận tiện cho các khách gửi xe và chủ đầu tư. Cùng với camera giám sát ghi lại hình ảnh của khách gửi xe và biển số xe được truyền về bộ máy tính được cài đặt phần mềm quản lý chuyên dụng. Nhờ đó mà 2 hình ảnh camera trước và sau chụp được có thể so sánh xem có cùng 1 phương tiện/ 1 chủ xe không. Nhờ đó mà đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Giúp quản lý, kiểm soát lượng xe ra vào dễ dàng
Với phần mềm quản lý bãi xe thông minh có cấu trúc rõ ràng, dễ dàng sử dụng mà việc quản lý, kiểm soát và điều tiết lượng xe ra vào, nhất là đối với các bãi xe quy mô lớn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhân viên giữ xe, bảo vệ có thể kiểm soát thuận tiện và bảo đảm an ninh hơn nhờ sự phân chia rõ ràng các khu vực để xe. Nhờ đó tiết kiệm thời gian gửi/ lấy xe của khách. Đồng thiểu giảm thiểu ùn tắc giao thông và kiểm soát được tốc độ của xe khi vào bãi.

Với hệ thống giữ xe thông minh thì mọi phương tiện đều cần có thông tin xác nhận đầy đủ, chính xác mới được phép ra vào. Đặc biệt, ở những nơi đông đúc thì hệ thống giữ xe thông minh sẽ giúp nhà xe quản lý hiệu quả toàn bộ bãi đậu xe và người gửi xe sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Nhiều nhà đầu tư đã thấy được lợi ích và ưu điểm vượt trội của hệ thống giữ xe thông minh đem lại nên ứng dụng hệ thống này vào các chung cư, trung tâm mua sắm,…để giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Để có thể khai thác triệt để và sửu dụng lâu dài hệ thống giữ xe thông minh thì chủ đầu tư phải tìm được nhà cung cấp chuyên nghiệp để việc lắp đặt cũng như các dịch vụ bảo hành, bảo trì, để đảm bảo tốt nhất.

Tin tức liên quan
Hotline: 0938 964 197