Close

Tháng Bảy 19, 2018

Tính an toàn của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Một trong những giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng đó chính là phần mềm hệ thống bãi giữ xe thông minh. Với mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cây của bãi đỗ xe, các nhà thầu đã đầu tư, sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ quản lý hình ảnh, thẻ từ giúp quá trình vận hành xe đạt hiệu quả tương đối cao và nhanh chóng.

Khái quát phương pháp giữ xe truyền thống

Phương pháp quản lý bãi xe truyền thống, sử dụng nhân lực con người, thông qua những tấm vé giấy có ghi số phát cho khách hàng, sau đó viết lên xe khách là một cách thức quản lý tương đối không an toàn. Trong trường hợp kẻ gian có thể trộm vé hoặc nhặt được vé sẽ là sơ hở các bảo vệ không thể kiểm soát được xe trong bãi, gây tình trạng thất thoát, mất xe là việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Thậm chí, việc sử dụng phương pháp giữ xe truyền thống còn gây ra tình trạng kiểm soát mất thời gian, nhất là khi đang trong giờ cao điểm, cần một nguồn nhân lực để hỗ trợ mới mong được có hiệu quả.

Tính an toàn của hệ thống bãi xe thông minh
Là phương pháp giữ xe bằng hệ thống phần mềm công nghệ cao, khác hoàn toàn với phương pháp truyền thống, giải pháp này cho phép người quản lý nhận diện được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam mỗi khi ra vào. Đảm bảo kể cả thông tin hình ảnh xe, hình ảnh của chủ cũng như biển số xe, thời gian gửi đều được hiển thị một cách rõ ràng nhất.

Giúp giảm thiểu tối đa những thao tác cho người sử dụng mà không làm tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc kiểm soát, lấy thông tin. Ngoài ra nó còn là phương pháp khá hiệu quả, chỉ bằng việc kết nối với mạng internet là bạn đã có thể cập nhật được chi tiết lượt xe ra vào, số lượng bao nhiêu, doanh thu như thế nào đều có thể kiểm soát một cách chính xác nhất, dễ dàng mà không cần phải có mặt trực tiếp.

Hơn thế nữa, nó còn thể hiện được tính minh bạch khi sử dụng hệ thống bãi gửi xe thông minh. Mức giá tiền sẽ được hiển thị rõ ràng ngay trên giao diện của phần mềm quản lý, người gửi xe hoàn toàn có thể nhìn thấy và trả các khoản một cách hợp lý nhất.

Là giải pháp giúp người quản lý tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết vào nhân lực như những phương pháp truyền thống khác, mà còn tạo được phong cách làm việc văn minh, lịch sự, gây thiện cảm cho bất cứ ai đến với dịch vụ bãi giữ xe của mình.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197