Close

Tháng Tám 22, 2018

Tại sao nên thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Như chúng ta đã biết thiết kế và quản lý bãi đỗ xe là một khu vực cũng rất quan trọng cho mỗi công trình chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viên, trung tâm mua sắm, siêu thị… Thiết kế một bãi đỗ xe thông minh an toàn và tiện lợi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Quản lý số lượng xe ra vào lớn nhanh

So với các phương pháp trông xe truyền thống cần phải có nhân viên ghi vé sẽ rât mất thời gian cho mỗi phương tiện mỗi lần vào gửi xe. Sử dụng bãi gửi xe thông minh sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại việc lưu trữ thông tin cho mỗi phương tiện chỉ mất 1 đến 2 giây, giúp giải quyết được bài toán số lượng phương tiện ra vào bãi gửi xe có mật độ cao trong một thời gian ngắn.

Giảm thiểu tối đa nhân viên, chi phí quản lý

Với phương pháp sử dụng bãi đỗ xe thông minh người quản lý tòa nhà sẽ giảm thiểu được số nhân viên lao động một cách tối đa. Các phương tiện ra vào đã được phân làn một cách rõ ràng, tại các vị trí ra và vào của bãi gửi xe chỉ cần một nhân viên là có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Chỉ cần những thhao tác tác đơn giản với các trang thiết bị hiện đại, các phương tiện được ghi vé và soát vé một cách nhanh chóng.

An toàn, chính xác và hiệu quả

Tại điểm ra vào của bãi đỗ xe thông minh sẽ được trang bị các trang thiết bị công nghệ cao như máy tính, cammera…giúp cho việc lưu trữ các thông tin về phương tiên như người sử dụng, hình ảnh e, hình ảnh biển số xe. Các thông tin này được máy tính lưu lại một cách cực kì chính xác và nhanh gọn. Mỗi phương tiện sẽ được cấp cho mình một chiếc thẻ từ, chiếc thể được thiết kế rất tiện lợi cho gười sử dụng, khó bị hử hỏng và không thể làm giả vé xe.

Việc các thông tin của phương tiện đã được máy tính lưu lại bằng các thông tin hình ảnh thực tế rất chi tiết và rõ ràng khiến cho những người có ý định xấu muốn đánh cắp phương tiện rất khó thực hiện.

Hệ thông quản lý an toàn và chính xác

So với các phương pháp thông thường chúng ta rất khó quản lý được các phương tiện ra vào bãi đỗ xe trong một thời gian, việc ghi vé xe rất dễ xãy ra nhầm lần và sai sốt nếu như nhân viên trong lúc làm việc.

Người quản lý rất khó có thể quản lý được các chi phí và thu nhập hàng ngày của nhân viên bãi đỗ xe. Với thiết kế bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất tất cả thông tin quan trọng cho người quản lý như quản lý số lượng vé, tính toán thời gian đỗ xe, chi phí đỗ xe, doanh số của từng ca làm việc một cách tốt nhất!

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197