Close

Tháng Mười 25, 2018

Tại sao nên sử dụng phần mềm bãi đỗ xe thông minh?

Hiện nay, khi công nghệ hiện đại hơn, khoa học phát triển hơn, chúng ta lại cần những máy móc, hệ thống thông tin giúp đỡ, thay thế sức lao động của con người, mang tới cả sự tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động. Một trong số đó chúng ta không thể không kể tới phần mềm bãi đỗ xe thông minh. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm thời gian

So với bãi đỗ xe thông thường, bãi đỗ xe thông minh quả thực đã mang đến sự tiết kiệm tối đa về thời gian. Chúng ta không cần đưa vé, ghi vé cho người gửi xe nữa mà tất cả sẽ được quản ly trên hệ thống. Chưa tốn đến 1 giây, tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trên phần mềm hệ thống.

Tiết kiệm công sức

Không chỉ về thời gian mà công sức của bảo vệ cũng được tiết kiệm khá nhiều. Chúng ta sẽ không cần người ghi vé, không cần người soát vé, càng không cần người trông xe tại các điểm khác nhau nữa. Phần mềm hệ thống có kết nối với các camera, chính vì vậy các bảo vệ có thể dễ dàng quản lý xe mặc dù ngồi một địa điểm cụ thể.

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Các bạn không cần phải tốt nghiệp đại học mà vẫn có thể đảm nhiệm được công việc này. Không quá phực tạp, dễ dàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng là điều mà phần mềm bãi đỗ xe thông minh hướng đến. Vì vậy, công ty không cần thiết phải thuê những người có trình độ cao, không cần chi trả quá nhiều tiền lương cho nhân viên hàng tháng.

Ngoài ra, so với việc gửi và ghi vé xe thông thường, thì phần mềm bãi đỗ xe thông minh sẽ cắt giảm tối đa số lượng nhân viên, mang đến sự tiết kiệm tuyệt đối. Chính vì vậy, công ty thực sự rất thông minh khi sử dụng phần mềm này.

An toàn cho khách hàng

Bãi đỗ xe thông minh đã phổ biến trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, các khu công nghiệp,…Số lượng người ra vào khu vực này là rất nhiều chính vị vậy lượng xe cũng rất lớn. Việc sử dụng phần mềm bãi đỗ xe thông mình có sự kết hợp với các camera sẽ tránh được việc lấy nhầm xe, mất xe. Các công nhân cũng có thể yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Trên đây là những ưu điểm mà phần mềm bãi đỗ xe thông minh mang đến cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Hy vọng rằng trong tương lai, phần mềm sẽ còn được phổ biến rộng rãi hơn nữa để mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống của chúng ta.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197