Close

Tháng Bảy 19, 2018

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm bãi đỗ xe thông minh?

Hiện nay, khi số lượng các trung tâm thương mại, bệnh viện, công ty, xí nghiệp ngày càng nhiều thì số lượng xe cho công nhân nhân viên làm việc tại những trung tâm, cơ sở này tăng lên nhanh chóng. Vậy phải làm gì để có thể quản lý được chính xác và an toàn số xe này? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra trả lời cho câu hỏi “tại sao chúng ta cần sử dụng phần mềm bãi đỗ xe thông minh?”.Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đảm bảo sự an toàn cho chủ xe

Với số xe nhiều lên tới hàng nghìn chiếc thì việc quản lý bởi bảo vệ, người trông xe là vô cùng khó khăn. Họ sẽ rất khó để có thể quan sát được chính xác, kỹ lưỡng số lượng xe ra vào hàng giờ, hàng ngày. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một phần mềm thông minh có thể giúp họ theo dõi quản lý được vấn đề này vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ không có khó khăn gì với phần ở bãi đỗ xe thông minh.

Với chức năng ghi nhớ, người quản lý sẽ có thể dễ dàng nhận biết, theo dõi được số xe ra vào từng thời điểm mà họ cần. Từ đó có thể quản lý tốt hơn sẽ tốt hơn, tránh những hiện tượng lấy nhầm xe, mất xe. Từ đó nhân viên, công nhân có thể yên tâm làm việc không phải lo lắng về an ninh của phương tiện mình đang đi lại.

 

Tiết kiệm thời gian cho nhân viên trông xe

Tất nhiên không chỉ là thời gian mà còn là công sức. Với phần mềm bãi đỗ xe thông minh, nhân viên không cần thiết phải đi lại quá nhiều, họ chỉ cần ngồi một chỗ và theo dõi trên màn hình của phần mềm tất cả những thông tin của xe. Số lượng xe sẽ đều hiện lên rõ ràng trên giao diện, giúp họ có thể nhận biết, quản lý hiệu quả, chính xác.

Tiết kiệm kinh phí cho công ty

Mới đầu nghe chúng ta có thể hiểu nhầm rằng việc lắp đặt phần mềm có thể tốn chi phí. Tuy nhiên chi phí này chỉ là tiền bỏ ra ban đầu, ngược lại trong suốt thời gian sau này, các chủ công ty, xí nghiệp sẽ không phải trả lương cho công nhân quá nhiều để quản lý số xe.

Bãi đỗ xe với phần mềm thông minh sẽ cắt giảm được số lượng bảo vệ, tiết kiệm được chi phí khá lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng xe nhiều.

Trên đây là một số những ưu điểm và phần mềm bãi đỗ xe thông minh mang đến cho cuộc sống con người. Mong rằng, trong tương lai phần mềm sẽ phát triển hơn nữa để đảm bảo an ninh và sự tiện lợi cho khách hàng.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197