Close

Tháng Bảy 27, 2018

Không lo mất xe với hệ thống giữ xe hiện đại

Trộm cắp tài sản, cướp giật, … là một hiện trạng chúng ta rất dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay và điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sự ổn định của xã hội. Việc thực hiện gửi xe trong một hệ thống giữ xe thông minh chính là chọn lựa thông minh nhất giúp cá nhân có được việc bảo quản phương tiện giao thông tốt nhất.

Gửi xe trong bãi giữ xe thông minh tại sao an toàn?
Nguyên nhân khiến cho việc thực hiện giữ xe trong hệ thống bãi xe thông minh là một chọn lựa an toàn cho phương tiện cá nhân của mình đó chính là vì hệ thống bãi xe có sự bố trí các vật dụng thông minh chuyên dụng trong công tác quản lý và kiểm soát các đối tượng, các phương tiện thực hiện việc ra và vào bãi xe, được quản lý bởi hệ thống camera, các thẻ xe thông minh không thể làm giả như sử dụng thẻ xe thủ công, ….

Thực hiện việc giữ xe trong hệ thống bãi giữ xe thông minh còn giúp phương tiện của bạn tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng đến tính năng thẩm mỹ bên ngoài của phương tiện như việc phá hỏng thiết bị, tác động của môi trường, ….

Bãi giữ xe thông minh có mặt ở đâu?
Hiện nay hệ thống bãi giữ xe thông minh có mặt tại rất nhiều nơi trên cả nước nên chúng ta có thể nghĩ đến việc sử dụng chúng để thực hiện hoạt động gửi, đậu xe đúng quy định cũng như giúp bảo vệ sự an toàn của tài sản tại đây. Bạn có thể nhìn thấy hệ thống này tại những khu văn phòng, tại trường học, nhà hàng, khách sạn, ….

Tại một địa điểm nào đó gần nơi bạn sinh sống và làm việc cũng có chứa những bãi đậu xe thông minh với quy mô lớn và thích hợp để bạn sử dụng, chỉ với một thao tác đi bộ nhẹ nhàng là bạn đã có thể giúp phương tiện của mình được bảo vệ tốt hơn rồi đấy.

Đối tượng phục vụ của bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh đảm nhận việc bảo quản tài sản của tất cả các phương tiện tham gia giao thông hiện nay mà không có sự phân biệt về giá trị cũng nhu quy mô của phương tiện, từ oto, xe moto, xe gắn máy thông thường, xe đạp điện, xe đạp, … tất cả đều có thể được bảo quản tại đây.

Giờ đây nỗi lo mất xe của bạn có thể không còn nữa nếu bạn chọn được cho mình sự hợp lý trong công tác đậu xe an ninh mà công nghệ phục vụ bạn, bảo quản tài sản của mình tốt hay không phục thuộc cả vào sự chọn lựa của chính bạn.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197