Close

Tháng Sáu 21, 2018

Khi thi công hệ thống giữ xe thông minh chúng ta cần lưu ý những gì?

Hệ thống giữ xe thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của hệ thống này so với giữ xe truyền thống. Vậy chúng ta nên lưu ý điều gì khi thi công hệ thống giữ xe thông minh?

Vai trò của hệ thống giữ xe thông minh 

Hệ thống máy giữ xe thông minh giúp việc giữ gìn an toàn ở các bãi giữ xe được đảm bảo. Nhờ  đó mà việc vận hành kiểm soát lượng xe xe ra – vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số được chính xác.

Đảm bảo cho khách hàng có thể ra vào cổng dễ dàng vì thế tiết kiệm thời gian, tránh được việc ùn tắc xe. Không chỉ vậy, hệ thống này còn giảm được nhân viên kiểm soát tiết kiệm được chi phí cũng như nhờ hệ thống giữ xe thông minh mà việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, đảm bảo hơn. Bảo vệ môi trường nhờ việc quẹt bằng thẻ.

Giá một hệ thống giữ xe thông minh 

Tùy theo hệ thống giữ xe thông minh được thiết kế như thế nào, yêu cầu của chủ đầu tư mà chất lượng và mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào không gian bãi giữ xe và khả năng kinh tế mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn hệ thống giữ xe phù hợp.

Tuy nhiên, các khách hàng không nên quá quan tâm đến giá của hệ thống giữ xe thông minh mà hãy chú trọng chất lượng của chúng.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh nên các chủ đầu tư có thể lựa chọn, so sánh giá hệ thống của các đơn vị này để lựa chọn cho phù hợp.

Chính vì có quá nhiều cơ sở lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh nên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Việc tìm hiểu thông tin rõ ràng về hiệu quả của hệ thống, quy trình vận hành và tham khảo bạn bè hay các website là điều cần thiết để chúng ta có thể có được những hệ thống giữ xe thông minh chất lượng nhất.

Công ty TNHH bãi xe thông minh VinParking là nơi cung cấp, lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh được nhiều người ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên ở VinParking nhiệt tình, chuyên môn cao chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng về mức giá và chất lượng từng loại thiết bị để khách hàng nắm bắt và có những sự lựa chọn hệ thống giữ xe thông minh phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0938 964 197